“Tôi là JOHN 4 (Vì có quá nhiều John trong trường)

Everyone usually calls me Kookie ( Hào Ca In Facebook ),

Tôi đến từ Việt Nam, và đây là Tôi ( Chàng Trai Đẹp Trong Hình Trên )

Tôi đang ở đây* SMEAG CLASSIC và tôi nghĩ khi về Việt Nam tôi sẽ rất nhớ nơi này đấy.

Tôi ở đây với mục tiêu học Tiếng anh, luyện IELTS và… cải thiện hồ sơ du học cho đẹp.

Những ngày đầu đến đây tôi chả quen ai ngoài bạn cùng phòng và rất may đó là 1 nguời cùng tên với tôi – John 1 . Những ngày đầu với bạn cùng lớp thì mọi thứ khó khăn hơn 1 xíu bởi vì mỗi mình tôi là người Việt Nam. Lúc đầu cảm thấy rất chán vì không hiểu mọi người nói nhưng rồi quen dần với nơi này và bắt đầu yêu thích nơi đây.

Hàng ngày được vui đùa nói chuyện cùng bạn bè và thầy cô giáo nước ngoài bằng tiếng anh thật là đã , nó đã trở thành một cái gì đó không thể thiếu. Tôi quen được rất nhiều bạn bè đến từ khắp mọi nơi, từ già đến trẻ nào là từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nga và đặc biệt là rất nhiều bạn người Nhật.

Tuy chỉ học ở đây trong vòng có một vài tháng nhưng nó đã cải thiện tiếng anh của tôi rất nhiều. Hơn thế nữa, các thầy cô của tôi cực kì vui tính, thân thiện và … khùng. Tôi cũng làm quen với các bạn sinh viên đại học từ khắp mọi nơi và họ đã tư vấn cho tôi rất nhìu về các trường Đại học ở Mỹ mà tôi muốn đến.

Học IELTS không dễ như tôi tưởng, lịch học tại trường dày đặc từ 6h40 sáng đến 8h30 tối và hàng tá bài tập khiến tôi luôn bận bịu mỗi ngày. Đổi lại, điểm kiểm tra của tôi tiến bộ theo từng tuần. Giờ đây tôi rất vui vì đã sắp đạt được điểm mục tiêu của mình

Nhưng rồi thì cũng sắp đến lúc phải tạm biệt nơi này, tôi sẽ nhớ mãi những kỉ niệm tại nơi đây, nhớ Gấm Linh Anh ×2 Tuấn Tú Đức Chris Part Phú JUN cả Chị Linh nữa.

Mãi Yêu Team Bay Moa Moa ~~ …

Cảm ơn SMEAG tất cả vì những ngày tháng rất đáng nhớ tại nơi này.”

Giới thiệu trường Anh ngữ SMEAG

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn