Học tiếng Anh tại Philippines: Khóa luyện thi IELTS tốt nhất của trường Anh ngữ SMEAG

Nhắc đến khóa Luyện Thi IELTS chất lượng cao tại Philippines thì không thể không nhắc đến trường SMEAG – trường Anh ngữ duy nhất tại thành phố Cebu được Hội Đồng Anh ủy quyền trở thành trung tâm khảo thí IELTS chính thức. Điểm nổi bật của trường chính là đội ngũ giáo viên giỏi kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nắm vững các kỹ năng sư phạm. Các giáo viên dạy IELTS tại học viện Anh ngữ SMEAG đều được tuyển dụng theo quy trình 07 bước nghiêm ngặt và 02 tháng đào tạo chuyên sâu. Bên cạnh đó, giáo viên còn được đào tạo định kì thông qua các hội thảo của Hội Đồng Anh, nhằm tạo ra đội ngũ giảng dạy IELTS có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, những giáo viên dạy IELTS tại trường Anh ngữ SMEAG chỉ tập trung dạy khóa IELTS và không dạy thêm bất kỳ khóa học nào khác, tạo nên một sự chuyên môn hóa rất cao mà ít trường Anh ngữ nào có thể làm được. Chính vì vậy, trong hơn 10 năm qua, SMEAG luôn là ngôi trường đáng tin cậy của những bạn học viên mong muốn đạt được điểm số IELTS mục tiêu trong thời gian ngắn nhất để bổ sung vào hồ sơ du học hoặc định cư của mình.

Kết quả IELTS của học viên khóa IELTS Intensvie

Thành tích IELTS của học viên Việt Nam tại trường SMEAG

Tùy vào trình độ đầu vào của mỗi học viên mà nhà trường sẽ tổ chức khóa học và phân công giáo viên phù hợp với từng bạn. Đối với những bạn chưa từng học qua IELTS nhưng đã có nền tảng tiếng Anh căn bản (tương đương với trình độ IELTS 3.0) thì có thể tham gia khóa Pre-IELTS để làm quen với các dạng cấu trúc đề thi IELTS cũng như học các kiến thức cơ sở liên quan đến cách làm bài thi IELTS. Thời gian thích hợp dành cho khóa Pre-IELTS là 04 tuần. Đối với những bạn đã từng ôn thi IELTS tại Việt Nam và có trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 3.5 – 4.0 thì có thể tham gia luôn khóa Luyện Thi IELTS để tập trung luyện đề và cải thiện điểm số của từng kỹ năng. Bên cạnh việc học các kiến thức thì nhà trường cũng sẽ hướng dẫn học viên chiến lược làm bài thi đạt hiệu quả cao nhất và một số kỹ thuật liên quan đến quản lý thời gian cũng như lựa chọn đáp án nhằm dành điểm số tối đa trong kỳ thi  IELTS chính thức.

Những bạn bị mất gốc tiếng Anh nếu muốn tham gia khóa Luyện Thi IELTS thì cần bắt đầu với khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản ESL từ 02 đến 03 tháng trước.

Khóa Luyện Thi IELTS của trường Anh ngữ SMEAG được tổ chức tại campus Classic, thành phố Cebu, Philippines.

Đặc điểm nổi bật của khóa Luyện Thi IELTS tại trường SMEAG

Trường Anh ngữ duy nhất được Hội Đồng Anh ủy quyền là “Trung tâm khảo thí IELTS chính thức”

SMEAG là trường Anh ngữ đầu tiên và duy nhất ở Philippines được Hội Đồng Anh công nhận là một trung tâm đào tạo và khảo thí IELTS. Tất cả học viên của trường (và học viên ở các trường Anh ngữ khác) đều có thể đăng ký thi IELTS chính thức ngay tại campus Classic của trường SMEAG. Đặc biệt, học viên tham gia khóa IELTS của trường Anh ngữ SMEAG sẽ được làm bài thi thử IELTS hàng tuần ngay tại phòng thi IELTS thật. Đây là một ưu điểm rất lớn giúp các bạn học viên làm quen trước với áp lực của kì thi chính thức, từ đó tạo ra lợi thế tâm lí tốt hơn so với những thí sinh khác.

Hội Đồng Anh tài trợ “Hội thảo đào tạo thi IELTS chính thức”

Đây là hội thảo được tiến hành bởi Hội Đồng Anh nhằm cung cấp những thông tin mới nhất về kì thi IELTS để phục vụ cho công tác đào tạo giáo viên. Với hoạt động này, chất lượng của giáo viên sẽ không ngừng được hoàn thiện và nâng cao nhằm mang lại hiệu quả giảng dạy IELTS tốt nhất cho học viên. Bên cạnh đó, những thông tin cập nhật về kì thi IELTS cũng sẽ được chính các giảng viên truyền đạt lại cho học viên của mình, giúp các bạn học viên chủ động hơn trong việc ôn luyện và chuẩn bị cho kì thi chính thức.

Là nơi cung cấp tài liệu ôn luyện IELTS được Hội Đồng Anh chứng nhận

Trung Tâm Tài Liệu Ôn Luyện IELTS của trường Anh ngữ SMEAG là nơi nhận được những tài liệu IELTS mới nhất từ Hội Đồng Anh. Tại đây, các bạn học viên sẽ được cung cấp các tài liệu học tập đa dạng bao gồm sách thực hành IELTS mới nhất, Audio CD, DVD,….để chuẩn bị cho kì thi IELTS chính thức. Có một thực tế là tài liệu luyện thi IELTS tại Philippines khá hiếm và không phong phú về chủng loại như ở Việt Nam, do đó Trung Tâm Tài Liệu IELTS của học viện Anh ngữ SMEAG chính là một ưu thế rất lớn dành cho các bạn học viên học tiếng Anh tại Philippines.

Có thể thấy rằng, sự chứng nhận và hợp tác độc quyền từ Hội Đồng Anh chính là minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định chất lượng đào tạo IELTS vượt trội của trường Anh ngữ SMEAG.

Mô tả chương trình luyện thi IELTS

Khóa Luyện Thi IELTS tại trường Anh ngữ SMEAG tập trung cải thiện tất cả 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nội dung và tài liệu học xuất phát từ các sự kiện thực tế và các chủ đề học thuật. Thông tin chương trình học được mô tả chi tiết như trong bảng dưới đây.

Khóa học Pre-IELTS Đảm bảo 5.5 Đảm bảo 6.0 Đảm bảo 6.5 Đảm bảo 7.0
Tiết học

(45 phút/tiết)

R/W: 02 tiết 1:1

L/S: 02 tiết 1:1

Discussion: 02 tiết 1:4

Pre IELTS: 02 tiết 1:8

Writing: 02 tiết 1:1

Speaking: 02 tiết 1:1

Reading: 02 tiết 1:4

Listening: 02 tiết 1:8

Điều kiện

đầu vào

Không yêu cầu IELTS 3.5 trở lên IELTS 5.0 trở lên IELTS 6.0 trở lên Điểm thi thật IELTS từ 6.5
Điểm thi thật hoặc bài test của SMEAG
Thời gian học Tối thiểu 04 tuần

Tối thiểu 12 tuần

Nhập học vào ngày cụ thể theo lịch của trường

Lưu ý

 *Học viên phải làm bài test đầu vào của trường để đánh giá trình độ

 *Học viên phải tham gia 100% lớp học bắt buộc, 100% bài thi thử IELTS hàng tuần và lớp Sparta trong 04 tuần đầu

Các tiết học trong bảng cấu trúc chương trình ở trên đều là những tiết học bắt buộc (học viên bắt buộc phải tham gia nếu không sẽ bị phạt). Ngoài các tiết học bắt buộc thì học viên còn phải tham gia các lớp kiểm tra từ vựng và ngữ pháp vào mỗi buổi sáng, và có thể tham gia lớp học tự chọn vào buổi tối nếu muốn học thêm tiếng Anh.

Chương trình Luyện Thi IELTS của trường Anh ngữ SMEAG được chia thành 02 khóa học nhỏ là khóa IELTS Thường và khóa IELTS Đảm Bảo Điểm Đầu Ra. 02 khóa học này hoàn toàn giống nhau về lịch học, giáo trình học, giảng viên, số tiết học/01 ngày, thời khóa biểu,..….Tuy nhiên, khóa IELTS Đảm Bảo Điểm Đầu Ra sẽ có thêm một số điều kiện để được hưởng quyền lợi đảm bảo, cụ thể như sau:

  • Thời gian đăng ký học tối thiểu là 12 tuần.
  • Học viên phải tham gia 100% các tiết học bắt buộc.
  • Học viên phải tham gia 100% bài thi thử IELTS hàng tuần.
  • Học viên bị nhận 03 warnings (cảnh báo) do vi phạm các quy định của nhà trường sẽ bị loại ra khỏi chương trình đảm bảo.

Nếu đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên, những bạn học viên theo học khóa IELTS Đảm Bảo sẽ được tham gia kì thi thật miễn phí và được hỗ trợ học phí nếu không đạt đủ điểm IELTS mục tiêu như đã cam kết ban đầu (không bao gồm chi phí KTX và các chi phí địa phương). Các bạn sẽ tham gia kì thi IELTS chính thức vào tuần thứ 10 của khóa học và biết kết quả thi vào tuần thứ 12 (tuần cuối cùng của khóa học). Để phân biệt rõ hơn về khóa IELTS Đảm Bảo và khóa IELTS Thường, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Thời khóa biểu mẫu của khóa học

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu của khóa Luyện Thi IELTS tại trường Anh ngữ SMEAG.

Thời khóa biểu mẫu của khóa Luyện Thi IELTS tại trường Anh ngữ SMEAG

Mỗi ngày các bạn học viên sẽ được học tối đa là 12 tiết (01 tiết = 45 phút), bao gồm 04 tiết học 1 kèm 1 cùng với các tiết học nhóm nhỏ 1:4 và tiết học nhóm lớn 1:8. 04 lớp 1 kèm 1 sẽ được chia đều cho 04 kỹ năng chính trong kì thi IELTS là Nghe, Nói, Đọc và Viết. Các lớp nhóm sẽ tập trung vào việc thảo luận, giải đề thi, luyện tập các chiến lược làm bài thi,…..để có thể đạt được điểm số IELTS tối ưu nhất. Hàng tuần và hàng tháng nhà trường sẽ tổ chức các kì thi thử để học viên làm quen với không gian phòng thi và tự đánh giá sự tiến bộ của bản thân. Thông qua kết quả của bài thi thử, giáo viên cũng sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của mỗi học viên để đưa ra những lời khuyên kịp thời cũng như định hướng ôn tập chính xác nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ SMEAG, xin vui lòng tham khảo tại đây.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

 Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Học tiếng Anh tại Philippines: Khóa luyện thi IELTS tốt nhất của trường Anh ngữ SMEAG
5 (100%) 8 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang