Nhắc đến khóa luyện thi IELTS chất lượng cao tại Philippines thì không thể không nhắc đến trường SMEAG. Đây là ngôi trường duy nhất tại thành phố Cebu được Hội Đồng Anh ủy quyền trở thành trung tâm khảo thí IELTS chính thức. Vì vậy, các bạn học viên có thể học và thi IELTS ngay tại trường.

Bên cạnh lợi thể về địa điểm tổ chức thi IELTS, trường SMEAG còn được biết đến là nơi có đội ngũ giáo viên luyện thi IELTS giàu kinh nghiệm nhất (từ 3-13 năm). Các giáo viên của trường đều được tuyển dụng theo quy trình 7 bước nghiêm ngặt và 2 tháng đào tạo chuyên sâu. Bên cạnh đó, giáo viên còn được đào tạo định kì từ chính các chuyên gia của Hội Đồng Anh.

Ngoài ra, những giáo viên dạy IELTS tại trường SMEAG chỉ tập trung dạy khóa IELTS mà không dạy thêm khóa học nào khác. Điều này tạo nên sự chuyên môn hóa cao mà ít trường Anh ngữ có thể làm được. Chính vì vậy, trong hơn 10 năm qua, SMEAG luôn là lựa chọn số 1 của những bạn học viên muốn thi đạt điểm số IELTS mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Kết quả IELTS của học viên khóa IELTS Intensvie

Thành tích IELTS của học viên Việt Nam tại trường SMEAG

Tùy thuộc trình độ đầu vào của mỗi học viên mà nhà trường sẽ tổ chức khóa học phù hợp với từng bạn. Đối với những bạn chưa từng học qua IELTS nhưng đã có nền tảng tiếng Anh khá (tương đương IELTS 3.5) thì có thể tham gia khóa Pre-IELTS trước. Khóa học này sẽ giúp bạn làm quen với các dạng bài thi IELTS và học các kiến thức IELTS cơ sở. Thời gian thích hợp dành cho khóa Pre-IELTS là 4 tuần. Còn đối với những bạn đã từng học IELTS tại Việt Nam thì có thể tham gia khóa luyện thi IELTS ngay từ ban đầu. Nội dung của khóa học là tập trung luyện đề và cải thiện điểm số của từng kỹ năng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng sẽ hướng dẫn học viên chiến lược làm bài thi IELTS hiệu quả, bao gồm kỹ năng phân bổ thời gian, phương pháp làm từng dạng tập bài cụ thể và cách thức phân tích đáp án.

Ngoài ra, những bạn chưa có nền tảng tiếng Anh tốt thì sẽ cần bắt đầu với khóa tiếng Anh giao tiếp ESL trước khi tham gia khóa IELTS. Khóa học sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể học lên những khóa chuyên sâu hơn. Thời gian học của khóa ESL là khoảng 8-12 tuần.

Khóa luyện thi IELTS của trường Anh ngữ SMEAG được tổ chức tại campus Classic, thành phố Cebu, Philippines.

Đặc điểm nổi bật của khóa IELTS trường SMEAG

Trường Anh ngữ duy nhất được Hội Đồng Anh ủy quyền là “Trung tâm khảo thí IELTS chính thức”

SMEAG là trường Anh ngữ đầu tiên và duy nhất ở Cebu được Hội Đồng Anh công nhận là địa điểm tổ chức các kỳ thi IELTS chính thức. Tất cả học viên của trường (và học viên của các trường Anh ngữ khác) đều có thể đăng ký thi IELTS ngay tại SMEAG.

Đặc biệt, học viên khóa IELTS của trường SMEAG sẽ được làm bài thi thử IELTS hàng tuần ngay tại phòng thi IELTS thật. Đây là một lợi thế rất lớn giúp các bạn học viên làm quen trước với áp lực của kì thi IELTS chính thức. Từ đó bạn sẽ có tâm lí tốt hơn khi bước vào kỳ thi thật.

Hội Đồng Anh tài trợ “Hội thảo đào tạo thi IELTS chính thức”

Đây là hội thảo được tiến hành bởi Hội Đồng Anh nhằm cung cấp những thông tin mới nhất về kì thi IELTS. Những người tham dự hội thảo là các giáo viên của trường. Với hoạt động này, chất lượng giáo viên sẽ không ngừng được hoàn thiện và nâng cao nhằm mang lại hiệu quả giảng dạy IELTS tốt nhất cho học viên.

Bên cạnh đó, các giáo viên của trường SMEAG còn được đào tạo định kỳ từ chính các chuyên gia của Hội Đồng Anh. Điều này giúp giáo viên luôn cập nhật được kiến thức mới và nắm chắc các thay đổi của kì thi IELTS. Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ được trau dồi thêm kinh nghiệm từ những nguồn thông tin chính thống.

Là nơi cung cấp tài liệu luyện thi IELTS được Hội Đồng Anh chứng nhận

Trung tâm nguồn IELTS (IELTS Resource Center) của trường SMEAG là nơi nhận được những tài liệu IELTS mới nhất từ Hội Đồng Anh. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp các tài liệu học tập đa dạng, bao gồm sách thực hành IELTS mới nhất, Audio CD, DVD,….Không những vậy, đây còn là không gian để bạn luyện IELTS hiệu quả ngoài giờ học chính thức trên lớp.

Có một thực tế là tài liệu luyện thi IELTS tại Philippines khá hiếm và không phong phú như ở Việt Nam. Do đó trung tâm IELTS chính là một ưu thế rất lớn của trường SMEAG. Ngoài ra, sự chứng nhận và hợp tác từ Hội Đồng Anh cũng là minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định chất lượng đào tạo IELTS của trường.

Cấu trúc chương trình học IELTS tại trường SMEAG

Khóa luyện thi IELTS tại trường Anh ngữ SMEAG tập trung cải thiện tất cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thông tin chương trình học được mô tả chi tiết như trong bảng dưới đây.

Khóa học Pre-IELTS Đảm bảo 5.5 Đảm bảo 6.0 Đảm bảo 6.5 Đảm bảo 7.0
Tiết học (45 phút/tiết)

R/W: 02 tiết 1:1

L/S: 02 tiết 1:1

Discussion: 02 tiết 1:4

Pre IELTS: 02 tiết 1:8

Writing: 02 tiết 1:1

Speaking: 02 tiết 1:1

Reading: 02 tiết 1:4

Listening: 02 tiết 1:8

Điều kiện đầu vào Không yêu cầu IELTS 3.5 trở lên IELTS 5.0 trở lên IELTS 6.0 trở lên Điểm thi thật IELTS từ 6.5
Điểm thi thật hoặc bài test của SMEAG
Thời gian học Tối thiểu 4 tuần

Tối thiểu 12 tuần

Nhập học vào ngày cụ thể theo lịch của trường

Lưu ý

 *Học viên phải làm bài test đầu vào của trường để đánh giá trình độ.

 *Học viên phải tham gia 100% lớp học bắt buộc, 100% bài thi thử IELTS hàng tuần và lớp Sparta trong 4 tuần đầu tiên.

Các tiết học trong bảng trên đều là những tiết học bắt buộc. Ngoài ra, học viên còn phải tham gia các lớp kiểm tra từ vựng và ngữ pháp vào mỗi buổi sáng (trước giờ ăn sáng). Buổi tối cũng sẽ có các lớp học tự chọn dành cho những bạn muốn củng cố thêm kiến thức.

Chương trình luyện IELTS của trường SMEAG được chia thành hai khóa học là khóa IELTS Thường và khóa IELTS Đảm Bảo. Hai khóa học này đều giống nhau về lịch học, giáo trình, giáo viên và học phí. Tuy nhiên, khóa IELTS Đảm Bảo sẽ có thêm một số điều kiện để được hưởng quyền lợi đảm bảo, cụ thể như sau:

  • Thời gian đăng ký học tối thiểu là 12 tuần.
  • Học viên phải tham gia 100% các tiết học bắt buộc.
  • Học viên phải tham gia 100% bài thi thử IELTS hàng tuần.
  • Học viên bị nhận 03 warnings (cảnh báo) do vi phạm các quy định của nhà trường sẽ bị loại ra khỏi chương trình đảm bảo.

Nếu đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên, bạn sẽ được tham gia kì thi thật IELTS miễn phí và được học lại miễn học phí cho đến khi đạt được điểm số IELTS như cam kết (không bao gồm chi phí KTX và các chi phí địa phương). Để phân biệt rõ hơn về khóa IELTS Đảm Bảo và khóa IELTS Thường, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Thời khóa biểu mẫu của khóa học

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu hàng ngày của khóa luyện thi IELTS trường SMEAG.

Thời khóa biểu mẫu của khóa IELTS trường SMEAG

Mỗi ngày các bạn học viên sẽ được học tối đa 12 tiết (1 tiết = 45 phút), bao gồm 4 tiết 1 kèm 1 và các tiết học nhóm. Các lớp 1:1 sẽ được chia đều cho 4 kỹ năng thi IELTS là nghe, nói, đọc và viết. Các lớp nhóm sẽ tập trung thảo luận, giải đề thi, luyện tập các chiến lược làm bài thi IELTS hiệu quả,…

Hàng tuần và hàng tháng nhà trường sẽ tổ chức các buổi thi thử IELTS để học viên làm quen với không gian phòng thi thật và tự đánh giá sự tiến bộ của bản thân. Thông qua kết quả của bài thi thử, giáo viên cũng sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của mỗi học viên. Sau đó, giáo viên sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như định hướng ôn tập chính xác nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ SMEAG, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn