Nhắc đến trường Anh ngữ Philinter thì không thể không nhắc đến khóa giao tiếp chuyên sâu IPS (Intensive Power Speaking). Đây là khóa học đã làm nên thương hiệu của trường. Khóa IPS chủ yếu tập trung cải thiện kỹ năng nghe, nói và phát âm chuẩn nhằm giúp học viên hình thành phản xạ tiếng Anh nhanh nhất.

Khóa học rất thích hợp với những bạn đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt nhưng chưa tự tin giao tiếp tiếng Anh. Trình độ đầu vào lý tưởng của khóa IPS là mức Pre-Intermediate (tương đương IELTS 3.5 – 4.0). Thời gian học thích hợp là từ 8-12 tuần.

Khóa giao tiếp chuyên sâu IPS trường Philinter

Nội dung của khóa học sẽ xoay quanh các chủ đề hội thoại và các hoạt động thực hành tiếng Anh (thuyết trình, thảo luận, hùng biện, nhập vai nhân vật,…). Khóa IPS dành tối đa thời gian để học viên được nói tiếng Anh nhiều nhất có thể. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tương tác liên tục với giáo viên và các học viên khác trong lớp học.

Đặc điểm nổi bật của khóa IPS

Chương trình học xoay quanh mục tiêu phát triển kỹ năng Speaking

Nội dung và cấu trúc của các bài học đều tập trung vào kỹ năng Speaking nhằm giúp học viên nói tiếng Anh một cách chính xác và lưu loát. Các bài học không nặng về lý thuyết mà mang tính ứng dụng cao. Mỗi tiết học là một buổi tương tác để học viên có cơ hội sử dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể.

Chú trọng phát âm chuẩn xác

Các lớp học tự chọn sẽ tối ưu hóa khả năng phát âm nhằm giúp học viên tránh các lỗi phát âm thường gặp trong tiếng Anh. Bạn sẽ được hướng dẫn từ những âm đơn giản đến nâng cao để có thể tự luyện tập về sau. Các giáo viên sẽ chỉ cho bạn cách đặt lưỡi, tạo âm gió và ngữ điệu lên xuống.

Đặc biệt, nhà trường sẽ tổ chức lớp phát âm cho từng nước riêng biệt để tập trung sửa những lỗi đặc trưng của quốc gia đó. Ví dụ, lớp phát âm dành cho học viên Việt Nam sẽ chú trọng vào việc sửa lỗi phát âm cuối (ending sounds) và cách bật hơi đối với một số phụ âm.

Theo dõi và đánh giá kịp thời trong suốt quá trình học tập

Mỗi học viên khóa IPS đều được khảo sát và đánh giá liên tục để theo dõi sự tiến bộ và thời gian cần thiết để đạt mục tiêu. Nếu cấp thiết, giáo viên và học viên sẽ được tư vấn để có những hành động tức thời nhằm cải thiện tốt hơn nữa khả năng tiếng Anh hiện tại.

Đảm bảo học viên giao tiếp được ở trình độ cao

Kỹ năng nói tiếng Anh trôi chảy và chính xác sẽ được xây dựng qua nhiều khía cạnh khác nhau. Những khía cạnh còn yếu sẽ được giáo viên phát hiện kịp thời và nhanh chóng cải thiện để học viên có được sự tiến bộ toàn diện nhất. Chính vì vậy, khả năng Speaking của học viên sẽ được hoàn thiện sau khi tốt nghiệp khóa học.

Phát triển khả năng tự học và đam mê học tiếng Anh

Khóa giao tiếp chuyên sâu IPS không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn mà còn truyền cảm hứng và cung cấp phương pháp tự học cho học viên. Thông qua các tài liệu hỗ trợ học tập và các công cụ truyền thông như CNN, TED, BBC,…học viên sẽ biết cách tự tìm tòi để tiếp tục đam mê học tiếng Anh của mình sau khi đã tốt nghiệp.

Khung chương trình học của khóa IPS

Khóa giao tiếp chuyên sâu IPS của trường Philinter được thiết kế với tổng cộng là 9 tiết học/1 ngày (1 tiết = 45 phút). Mục tiêu của khóa học là đảm bảo học viên có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất. Mỗi ngày, các bạn sẽ được học 5 tiết 1 kèm 1 và 4 lớp nhóm (2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn).

Nội dung học sẽ tập trung thực hành nghe nói và thảo luận giữa các thành viên trong lớp học. Khóa IPS rất phù hợp với những bạn cần luyện phản xạ tiếng Anh và khả năng diễn đạt. Thông tin cụ thể về chương trình học của khóa IPS được mô tả trong bảng dưới đây.

Lịch khai giảng  Khóa IPS khai giảng vào sáng thứ 2 hàng tuần
Yêu cầu đầu vào  Trình độ Pre-Intermediate trở lên (tương đương IELTS 3.5)
Lớp học 1 thầy 1 trò: 5 lớp/1 ngày Read & Talk (Vocabulary) Speaking Right (Grammar) Listen & Chat (Listening) Spoken English Express Yourself
Lớp học nhóm nhỏ: 2 lớp/1 ngày Pronunciation Power (Basic Accent Training) Survival English Multi-Media Research & Reporting Power Talk/Speak Up
Lớp học nhóm lớn: 2 lớp/1 ngày Premium English Supplemental Vocabulary Profound Vocabulary Enhancement Conceptual Integrated Science General Science Advanced Listening/Speaking Basic Listening/Speaking Visual Conversation Comic World

Học viên thực hành tiếng Anh tại lớp học nhóm của khóa IPS

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn