Intensive Power Speaking: Khóa Giao Tiếp Chuyên Sâu nổi tiếng của trường Anh ngữ Philinter

Nhắc đến trường Anh ngữ Philinter thì không thể không nhắc đến khóa Giao Tiếp Chuyên Sâu IPS (Intensive Power Speaking) – một trong những khóa học đã làm nên thương hiệu của trường. Đây là khóa học chủ yếu tập trung cải thiện 02 kỹ năng Nghe & Nói nhằm giúp học viên hình thành phản xạ giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh nhất. Khóa học rất thích hợp với những bạn đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt nhưng vẫn còn thiếu tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và trong công việc. Trình độ đầu vào lý tưởng của khóa Giao Tiếp Chuyên Sâu IPS là Pre-Intermediate (tương đương IELTS 3.5 – 4.0). Thời gian học thích hợp là từ 08 đến 12 tuần.

Khóa Giao Tiếp Chuyên Sâu IPS – Cách nhanh nhất để giao tiếp tiếng Anh trôi chảy

Nội dung của khóa học xoay quanh các chủ đề hội thoại và các hoạt động thực hành tiếng Anh như thuyết trình, thảo luận, hùng biện, đóng vai nhân vật,.….Khóa học dành tối đa thời lượng để học viên được nói tiếng Anh thường xuyên cũng như tạo ra môi trường tương tác liên tục giữa giáo viên và học viên hay giữa các học viên với nhau. 02 kỹ năng được ưu tiên chú trọng hơn cả là kỹ năng phát âm chuẩn (Pronunciation) và kỹ năng nói trước đám đông (Formal Public Speaking).

Đặc điểm nổi bật của khóa IPS

Chương trình học xoay quanh mục tiêu phát triển kỹ năng Speaking

Nội dung và cấu trúc của các bài học đều tập trung phần lớn vào kỹ năng Nói để giúp học viên nói tiếng Anh một cách chính xác và lưu loát. Các bài học không mang nặng tính lý thuyết và ngữ pháp mà mang tính ứng dụng cao. Mỗi tiết học là một buổi tương tác để học viên có cơ hội sử dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể.

Chú trọng phát âm chuẩn xác

Các lớp học tự chọn sẽ tối ưu hóa khả năng phát âm để học viên tự tin giao tiếp cũng như tránh các lỗi phát âm thường gặp trong tiếng Anh. Học viên sẽ được học phát âm từ bước nền tảng nhất để có thể tự luyện phát âm chính xác về sau. Đặc biệt, nhà trường sẽ tổ chức lớp phát âm cho từng quốc gia riêng biệt để tập trung sửa chữa những lỗi phát âm đặc trưng của quốc gia đó. Ví dụ, lớp phát âm dành cho học viên Việt Nam sẽ chú trọng vào việc sửa lỗi phát âm cuối (ending sounds) và cách bật hơi đối với một số phụ âm.

Theo dõi đặc biệt và đánh giá kịp thời trong suốt quá trình học tập

Mỗi học viên khóa IPS được khảo sát và đánh giá liên tục để xác định tốc độ phát triển các kỹ năng cũng như thời gian cần thiết để đạt mục tiêu. Nếu cấp thiết, giáo viên và học viên sẽ được tư vấn để có những hành động tức thời nhằm cải thiện tốt hơn nữa khả năng tiếng Anh của học viên.

Đảm bảo học viên giao tiếp được ở trình độ cao

Kỹ năng nói tiếng Anh trôi chảy và chính xác được thiết lập qua nhiều khía cạnh khác nhau để đánh giá sự thuần thục chung đối với việc sử dụng ngoại ngữ của học viên. Những khía cạnh còn yếu sẽ được giáo viên phát hiện kịp thời và nhanh chóng cải thiện để học viên có được sự tiến bộ toàn diện nhất. Vì vậy, khả năng Speaking của học viên sẽ được hoàn thiện sau khi hoàn thành khóa học.

Phát triển khả năng tự học, đam mê và động lực học tiếng Anh

Khóa học Giao Tiếp Chuyên Sâu IPS không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn mà còn truyền cảm hứng, cung cấp khả năng tự nhận thức và kỹ năng tự học của học viên. Thông qua các tài liệu hỗ trợ học tập và các công cụ truyền thông như CNN, TED, BBC,…học viên sẽ biết cách tự tìm tòi để tiếp tục với đam mê học tiếng Anh của mình sau khi đã tốt nghiệp.

Khung chương trình mẫu của khóa IPS

Khóa Giao Tiếp Chuyên Sâu IPS của trường Anh ngữ Philinter được thiết kế với tổng cộng là 09 tiết học/01 ngày (01 tiết = 45 phút) để đảm bảo các bạn học viên có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất. Mỗi ngày, các bạn sẽ được tham gia 05 tiết 1 kèm 1 cùng với 02 tiết nhóm nhỏ và 02 tiết nhóm lớn. Nội dung học sẽ tập trung vào việc thực hành nghe và nói cũng như tương tác giữa các thành viên trong lớp học. Khóa học này rất phù hợp với những bạn mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Thông tin cụ thể về khung chương trình học của khóa IPS được mô tả như ở bảng dưới đây.

Lịch khai giảng  Khóa IPS khai giảng vào sáng thứ 2 hàng tuần
Yêu cầu đầu vào  Trình độ Pre-Intermediate trở lên (tương đương IELTS 3.5)
Lớp học 1 thầy 1 trò: 05 lớp/01 ngày Read & Talk (Vocabulary)

Speaking Right (Grammar)

Listen & Chat (Listening)

Spoken English

Express Yourself

Lớp học nhóm nhỏ: 02 lớp/01 ngày Pronunciation Power (Basic Accent Training)

Survival English

Multi-Media

Research & Reporting

Power Talk/Speak Up

Lớp học nhóm lớn: 02 lớp/01 ngày Premium English

Supplemental Vocabulary

Profound Vocabulary Enhancement

Conceptual Integrated Science

General Science

Advanced Listening/Speaking

Basic Listening/Speaking

Visual Conversation

Comic World

Học viên thực hành tiếng Anh tại lớp học nhóm của khóa IPS

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ Philinter, xin vui lòng tham khảo tại đây.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

 Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Intensive Power Speaking: Khóa Giao Tiếp Chuyên Sâu nổi tiếng của trường Anh ngữ Philinter
5 (100%) 4 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang