Nếu bạn muốn được trải nghiệm mô hình học tiếng Anh độc đáo tại Philippines nhưng bị giới hạn về cả thời gian lẫn chi phí thì khóa giao tiếp cấp tốc ACE là sự lựa chọn hoàn hảo. Khóa học chỉ diễn ra trong thời gian 3 tuần được tổ chức bởi trường Philinter – một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines.

Giờ đây bạn có thể cải thiện nhanh chóng khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình chỉ trong 3 tuần học mà không ảnh hưởng đến công việc. Dù thời gian học khá ngắn nhưng thời khóa biểu mỗi ngày của khóa ACE luôn kín các tiết học, giúp bạn tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất có thể. Ngoài ra, số lượng tiết học 1 kèm 1 nhiều nhất trong số các khóa học của trường (6 lớp 1 kèm 1 mỗi ngày) cũng là một điểm nổi bật của khóa ACE.

Khóa giao tiếp cấp tốc ACE được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên có trình độ IELTS từ 8.0 trở lên và kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm. Mục tiêu của khóa học là giúp những người bận rộn có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, khóa ACE sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để có thể tự học hiệu quả sau khi trở về Việt Nam.

Một điều quan trọng khác mà những người thiết kế khóa học muốn gửi gắm chính là động lực và niềm đam mê với việc học tiếng Anh. Chắc chắn khóa học sẽ mang lại cho bạn không chỉ kiến thức mà còn là niềm hứng thú mỗi khi nghĩ tới tiếng Anh.

Đối tượng mà khóa ACE hướng tới là những người đã đi làm và thường xuyên phải sử dụng tiếng Anh trong công việc. Trình độ đầu vào lý tưởng của khóa học là mức Pre-Intermediate trở lên (tương đương IELTS 3.5 hoặc cao hơn). Những bạn đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt nhưng bị hạn chế về khả năng nghe nói sẽ rất phù hợp với khóa học này.

Vào ngày nhập học đầu tiên, bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để nhà trường xác định học lực và phân công giáo viên phù hợp. Mỗi học viên sẽ nhận được một bộ Study Kit (Bộ Giáo Trình) phù hợp với trình độ của mình, bao gồm Textbooks, Sách Bài Tập và Các Hoạt Động. Bộ Study Kit còn bao gồm một danh sách những từ vựng thông dụng, ngữ pháp và bài tập về nhà để bạn có thể tự học ngoài giờ lên lớp. Thông tin về khóa học được mô tả chi tiết như dưới đây:

Thời gian của khóa học

Từ 01 – 03 tuần

Tổng quan về khóa học

Đây là chương trình học tiếng Anh ngắn hạn dành cho những bạn học viên muốn được thực hành nghe nói hàng ngày trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao, mỗi lớp học sẽ được thiết kế sao cho người học có cơ hội được nói tiếng Anh nhiều nhất có thể.

Mục tiêu của khóa học

Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Trang bị cho người học khả năng xử lý những tình huống thực tế bằng tiếng Anh.

Cải thiện tối đa sự trôi chảy trong việc nghe nói tiếng Anh.

Tạo cho học viên niềm hứng thú và khả năng tự học tiếng Anh sau khi đã hoàn thành khóa học.

Những đặc điểm nổi bật của khóa học

Tính tương tác và giao tiếp cao

Những giáo viên được đào tạo chuyên môn bài bản và giàu kinh nghiệm sẽ áp dụng các phương pháp mang tính tương tác cao để tạo được hiệu quả học tập tốt nhất. Bạn sẽ được học tất cả các kỹ năng như Nghe, Nói, Đọc Viết, Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp,…Tất cả học viên đều được khuyến khích nói tiếng Anh thông qua các hoạt động thực tế như thuyết trình, thảo luận, hùng biện,….

Tận dụng thời gian học trên lớp một cách khoa học

Với mục tiêu hoàn thiện cả tính chính xác và trôi chảy trong việc nói tiếng Anh, nhà trường tổ chức mỗi tiết học gồm 03 phần: Chữa bài tập về nhà, Giảng dạy bài mới và Thực hành liên tục. Điều này giúp phát huy tối đa hiệu quả của các lớp học. Bạn sẽ không chỉ hình thành được phản xạ nói tiếng Anh nhanh chóng mà còn không bị mắc các lỗi về ngữ pháp và phát âm khi giao tiếp tiếng Anh.

Bộ Study Kit hỗ trợ đắc lực cho việc học

Bộ Công Cụ Học Tập (Study Kit) chính là kết tinh tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu tại trường Philinter. Những kiến thức trong bộ giáo trình không chỉ cung cấp cho thời gian học tại trường mà còn bao gồm cả hướng dẫn để học viên có thể tự học sau khi trở về Việt Nam. Bộ Study Kit bao gồm 03 phần chính với thông tin cụ thể như sau:

 • SURVIVAL KIT (Lấy lại nền tảng): Dành cho học viên đang ở trình độ sơ cấp.
 • FLUENCY KIT (Giao tiếp trôi chảy): Dành cho học viên đã có vốn từ vựng và ngữ pháp tốt nhưng hạn chế về khả năng giao tiếp.
 • ADVANCED SPEAKER KIT (Giao tiếp nâng cao và thuyết trình): Dành cho học viên đã giao tiếp khá tốt và phát âm tương đối chuẩn.

Báo cáo đánh giá đầy đủ sau khóa học

Sau khi kết thúc khóa học, mỗi bạn học viên đều nhận được một bản đánh giá từ phía nhà trường. Bản báo cáo này sẽ phân tích một cách chính xác những gì học viên có thể làm được sau khi hoàn thành khóa ACE. Bản báo cáo sẽ phân tích 03 nội dung chính, bao gồm:

 • Trình độ của học viên trước khi nhập học.
 • Học viêc đã học được những gì từ khóa học.
 • Học viên sẽ tiếp tục tự học như thế nào sau khi hoàn thành khóa học.

Lợi ích nhận được từ khóa học

Không chỉ giải quyết hai vấn đề cốt lõi là thời gian và chi phí, khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ACE của trường Philinter còn mang đến những lợi ích sau:

Là khóa học cường độ cao, giúp người học giao tiếp trôi chảy trong thời gian rất ngắn.

– Tận dụng thời gian học một cách tối ưu nhất.

– Từ vựng mang tính thực tiễn cao.

– Các tình huống luyện tập trên lớp mang tính ứng dụng thực tế.

– Chỉnh sửa phát âm chính xác nhất.

– Truyền động lực và hứng thú để tiếp tục học tiếng Anh sau khi tốt nghiệp.

Đặc điểm của các tiết học

Mỗi ngày bạn sẽ được học 10 tiết, bao gồm 6 tiết 1 kèm 1, 3 tiết học nhóm nhỏ và 1 tiết học nhóm lớn. Thông tin về các tiết học được mô tả như dưới đây:

Tiết học 1:1

Khóa tiếng Anh cấp tốc ACE được chia thành 03 cấp độ là SURVIAL, FLUENCY và ADVANCED SPEAKER. Mỗi cấp độ của khóa học đều có 6 tiết 1 kèm 1/1 ngày, bao gồm 2 tiết Phát Âm, 2 tiết Tương Tác, 1 tiết Listening và 1 tiết Reading. Nội dung học của mỗi cấp độ sẽ khác nhau về độ khó và độ phức tạp:

Cấp độ SURVIVAL:

Bạn sẽ được học những tình huống giao tiếp đơn giản như tham gia giao thông, tới nhà hàng, đi du lịch, đặt lịch hẹn, mua sắm,… Bạn cũng sẽ được thực hành những chủ đề quen thuộc như gia đình, bạn bè, công việc, học tập, sở thích,….và luyện tập cách biểu lộ cảm xúc thích hay không thích về một vấn đề gì đó.

Cấp độ FLUENCY:

Với cấp độ này, bạn sẽ có khả năng giao tiếp trôi chảy hơn và thể hiện suy nghĩ, quan điểm của mình một cách mạch lạc. Bạn cũng sẽ hiểu được ý của người khác mà không cần phải quá nỗ lực lắng nghe. Bên cạnh đó, bạn sẽ được học cách duy trì một cuộc hội thoại và bày tỏ ý kiến cá nhân.

Cấp độ ADVANCED SPEAKER:

Những học viên có kỹ năng nói tốt rất phù hợp với cấp độ này. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc hội thoại với tất cả các chủ đề. Đồng thời, bạn cũng luyện tập cách bảo vệ quan điểm của mình bằng việc đưa ra những lời giải thích, nhận xét, phản đối,…theo một phong cách chuẩn mực. Những học viên tham gia cấp độ này đều phải thực hiện ít nhất một bài thuyết trình trước đám đông.

Lớp học nhóm nhỏ 1:4

Lớp nhóm nhỏ 1:4 sẽ bao gồm những nội dung sau:

 • Lớp luyện phát âm căn bản: Sửa những lỗi phát âm mà học viên thường mắc phải.
 • Lớp hội thoại: Nghe và nói với học viên khác để thực hành kỹ năng giao tiếp.
 • Lớp tổng hợp: Vừa luyện nói chính xác vừa học cách sử dụng ngữ pháp.
 • Lớp thuyết trình: Thuyết trình trước các bạn cùng lớp về các chủ đề khác nhau.
 • Lớp BBC/CNN: Xem các video bằng tiếng Anh, sau đó tóm tắt lại nội dung và thảo luận, bày tỏ quan điểm của bản thân.

Lớp học nhóm lớn 1:8

Đối với lớp nhóm lớn 1:8 thì bạn có thể lựa chọn tham gia một trong các lớp sau dựa vào nhu cầu của mình: Lớp Phát Âm, Lớp Học Nói, Nghe và Đọc.

Thật khó để tìm thấy một khóa học nào khác có thể giúp học viên giao tiếp được tiếng Anh chỉ sau 3 tuần như khóa ACE. Đây chính là cơ hội tuyệt với dành cho những bạn muốn nhanh chóng chinh phục tiếng Anh với mục đích giao tiếp hàng ngày và phục vụ công việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ Philinter, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

  Đăng ký tư vấn