Học tiếng Anh tại Philippines: Khóa Giao Tiếp Cấp Tốc 03 tuần dành cho người bận rộn

Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm mô hình học tiếng Anh độc đáo tại Philippines nhưng bị giới hạn về cả thời gian lẫn tài chính thì khóa học cấp tốc ACE sẽ rất phù hợp với bạn. Khóa học chỉ diễn ra trong thời gian 03 tuần được tổ chức bởi trường Anh ngữ Philinter – 01 trong 04 trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines. Giờ đây học viên hoàn toàn có thể cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách ngoạn mục chỉ trong 03 tuần học mà không ảnh hưởng đến công việc. Dù thời gian học khá ngắn nhưng thời khóa biểu mỗi ngày của khóa ACE luôn dày đặc, giúp học viên tiếp xúc được với tiếng Anh nhiều nhất có thể. Ngoài ra, số lượng tiết học 1 kèm 1 nhiều nhất trong số các khóa học của trường (06 lớp 1 kèm 1/01 ngày) cũng là một điểm nổi bật của khóa ACE.

Khóa tiếng Anh cấp tốc ACE là cách nhanh nhất để giao tiếp tiếng Anh tự tin

Khóa Giao Tiếp Cấp Tốc ACE được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên có trình độ IELTS từ 8.0 trở lên và kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm. Mục tiêu của khóa học không chỉ giúp những người bận rộn có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin trong thời gian ngắn nhất mà còn trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để có thể tự học hiệu quả sau khi trở về Việt Nam. Một điều rất quan trọng nữa mà những người thiết kế khóa học muốn gửi tới các bạn học viên chính là động lực và niềm đam mê với việc học tiếng Anh. Chắc chắn khóa học sẽ mang lại cho người học không chỉ kiến thức mà còn là niềm hứng thú và yêu thích mỗi khi nghĩ tới tiếng Anh.

Những điểm mạnh của khóa Giao Tiếp Cấp Tốc ACE

Đối tượng mà khóa học ACE hướng tới là những người đã đi làm và thường xuyên phải sử dụng tiếng Anh trong công việc. Trình độ đầu vào lý tưởng nhất của khóa học là từ mức Pre-Intermediate trở lên (tương đương với IELTS 3.5 hoặc cao hơn), đặc biệt là những bạn đã có ngữ pháp căn bản và có vốn từ vựng tốt nhưng bị hạn chế về khả năng Nghe và Nói. Vào ngày nhập học đầu tiên, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để nhà trường xác định học lực và phân công giáo viên thích hợp. Mỗi học viên sẽ nhận được một bộ Study Kit (Bộ Giáo Trình) phù hợp với trình độ của mình, bao gồm Textbooks, Sách Bài Tập và Các Hoạt Động. Bộ Study Kit còn bao gồm một danh sách những từ vựng thông dụng, ngữ pháp và bài tập về nhà để học viên có thể tự học ngoài thời gian lên lớp. Thông tin về khóa học được mô tả chi tiết như dưới đây:

Thời gian của khóa học

Từ 01 – 03 tuần

Tổng quan về khóa học

Đây là chương trình học tiếng Anh ngắn hạn dành cho những bạn học viên muốn tối ưu hóa khả năng học ngoại ngữ của bản thân và mong muốn được thực hành Nghe Nói hàng ngày trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao, mỗi lớp học sẽ được thiết kế sao cho người học có cơ hội được nói tiếng Anh nhiều nhất có thể.

Mục tiêu của khóa học

➡ Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

➡ Trang bị cho người học khả năng xử lý những tình huống thực tế bằng tiếng Anh.

➡ Cải thiện tối đa sự trôi chảy trong việc Nghe Nói tiếng Anh.

➡ Tạo cho học viên niềm hứng thú và khả năng tự học tiếng Anh sau khi đã hoàn thành khóa học.

Những đặc điểm nổi bật của khóa học

Tính tương tác và giao tiếp cao

Những giáo viên được đào tạo chuyên môn bài bản và giàu kinh nghiệm sư phạm sẽ áp dụng các phương pháp dạy học mang tính tương tác cao để tạo được hiệu quả học tập tốt nhất ở tất cả các kỹ năng như Nghe, Nói, Đọc Viết, Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp,…Tất cả học viên đều được khuyến khích nói tiếng Anh thông qua các hoạt động thực tế như thuyết trình, thảo luận, hùng biện,….

Tận dụng thời gian học trên lớp một cách khoa học

Với mục tiêu phát triển cả tính chính xác và trôi chảy trong việc nói tiếng Anh, nhà trường tổ chức mỗi tiết học gồm 03 giai đoạn là Chữa Bài Tập Về Nhà, Giảng Dạy Bài Mới và Thực Hành Liên Tục giúp phát huy hiệu quả một cách tối ưu nhất. Học viên sẽ không chỉ hình thành được phản xạ nói tiếng Anh một cách nhanh chóng mà còn không bị mắc các lỗi ngữ pháp cũng như phát âm trong khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Bộ Study Kit hỗ trợ đắc lực cho việc học

Bộ Công Cụ Học Tập (Study Kit) chính là kết tinh tâm huyết và trí tuệ của đội ngũ nghiên cứu tại trường Anh ngữ Philinter. Những kiến thức trong bộ giáo trình không chỉ cung cấp cho học viên những kiến thức trong thời gian học mà còn bao gồm những hướng dẫn để học viên có thể tự học sau khi quay trở về Việt Nam. Bộ Study Kit bao gồm 03 phần chính với thông itn cụ thể như sau:

 • SURVIVAL KIT (Lấy lại nền tảng): Dành cho học viên đang ở trình độ sơ cấp.
 • FLUENCY KIT (Giao tiếp trôi chảy): Dành cho học viên đã có vốn từ vựng và ngữ pháp tốt nhưng hạn chế về khả năng giao tiếp.
 • ADVANCED SPEAKER KIT (Giao tiếp nâng cao và thuyết trình): Dành cho học viên đã giao tiếp khá tốt và phát âm tương đối chuẩn.

Thông tin về các phần trong bộ Study Kit của khóa Tiếng Anh Cấp Tốc ACE

Báo cáo đánh giá đầy đủ sau khóa học

Sau khi kết thúc khóa học, mỗi bạn học viên đều nhận được một bản đánh giá từ phía nhà trường. Bản báo cáo này sẽ phân tích một cách chính xác những gì học viên có thể làm được sau khi hoàn thành khóa ACE. Bản báo cáo sẽ phân tích 03 nội dung chính, bao gồm:

 • Trình độ của học viên trước khi nhập học.
 • Học viêc đã học được những gì từ khóa học.
 • Học viên sẽ tiếp tục tự học như thế nào sau khi hoàn thành khóa học.

Lợi ích nhận được từ khóa học

Không chỉ giải quyết 02 vấn đề cốt lõi là thời gian và chi phí, khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc ACE của trường Anh ngữ Philinter còn mang đến những lợi ích sau:

➡ Là khóa học cường độ cao, giúp người học giao tiếp trôi chảy trong thời gian rất ngắn.

➡ Tận dụng thời gian học một cách tối ưu nhất.

➡ Từ vựng mang tính thực tiễn cao.

➡ Các tình huống luyện tập trên lớp mang tính ứng dụng thực tế.

➡ Chỉnh sửa phát âm chính xác nhất.

➡ Truyền động lực và hứng thú để tiếp tục học tiếng Anh sau khi tốt nghiệp.

Đặc điểm của các tiết học

Mỗi ngày, các bạn học viên sẽ được học 10 tiết, bao gồm 06 tiết học 1:1 (1 giáo viên – 1 học sinh), 03 tiết học nhóm nhỏ và 01 tiết học nhóm lớn. Thông tin về các tiết học được mô tả như dưới đây:

Tiết học 1:1

Khóa Tiếng Anh Cấp Tốc ACE của trường Anh ngữ Philinter được chia thành 03 cấp độ là SURVIAL, FLUENCY và ADVANCED SPEAKER. Mỗi cấp độ của khóa học đều có 06 tiết 1 kèm 1/01 ngày, bao gồm 02 tiết học Phát Âm, 02 tiết học Tương Tác, 01 tiết Listening và 01 tiết Reading. Nội dung các tiết học của mỗi cấp độ sẽ khác nhau về độ khó và độ phức tạp, cụ thể như sau:

Cấp độ SURVIVAL:

Học viên sẽ được học những tình huống giao tiếp hàng ngày đơn giản như tham gia giao thông, tới nhà hàng, đi du lịch, đặt lịch hẹn, mua sắm,….. Học viên cũng sẽ được thực hành giao tiếp những chủ đề quen thuộc như gia đình, bạn bè, công việc, học tập, sở thích,….và có khả năng biểu lộ cảm xúc thích hay không thích về một vấn đề gì đó.

Cấp độ FLUENCY:

Với cấp độ này, học viên sẽ có khả năng giao tiếp một cách trôi chảy hơn, thể hiện suy nghĩ và quan điểm của mình một cách mạch lạc cũng như hiểu được ý của người khác mà không cần phải quá nỗ lực lắng nghe. Học viên sẽ được học cách duy trì một cuộc hội thoại, bày tỏ ý kiến cá nhân, biểu lộ cảm xúc và cách phản ứng.

Cấp độ ADVANCED SPEAKER KIT:

Những học viên có kỹ năng nói tốt rất phù hợp với cấp độ này. Họ sẽ có thể tham gia vào các cuộc hội thoại với tất cả các chủ đề và biết cách bảo vệ quan điểm của mình bằng việc đưa ra những lời giải thích, hùng biện, nhận xét, phản đối,…..theo một phong cách chuẩn mực. Những học viên tham gia cấp độ này đều phải thực hiện ít nhất một bài thuyết trình trước đám đông.

Lớp học nhóm nhỏ 1:4

Lớp nhóm nhỏ 1:4 có thể bao gồm những nội dung sau:

 • Lớp luyện phát âm căn bản: Sửa những lỗi phát âm mà học viên thường mắc phải.
 • Lớp hội thoại: Nghe và nói với học viên khác để thực hành kỹ năng giao tiếp.
 • Lớp tổng hợp: Vừa luyện nói chính xác vừa học cách sử dụng ngữ pháp.
 • Lớp thuyết trình: Học viên sẽ thuyết trình trước các bạn cùng lớp về các chủ đề khác nhau.
 • Lớp BBC/CNN: Học viên sẽ được xem các video bằng tiếng Anh, sau đó tóm tắt và diễn đạt lại nội dung cũng như thảo luận và bày tỏ quan điểm của bản thân.

Thông tin về lớp nhóm nhỏ 1:4 của khóa học ACE

Lớp học nhóm lớn 1:8

Đối với lớp nhóm lớn 1:8 thì học viên có thể lựa chọn tham gia một trong các lớp sau dựa vào nhu cầu của từng bạn: Lớp Phát Âm, Lớp Học Nói, Nghe và Đọc.

Một số thông tin cập nhật của khóa Tiếng Anh Cấp Tốc ACE

Thật khó để tìm thấy một khóa học nào khác có thể giúp học viên giao tiếp được bằng tiếng Anh chỉ sau 03 tuần học như khóa ACE. Đây chính là cơ hội tuyệt với nhất dành cho những bạn muốn nhanh chóng chinh phục tiếng Anh với mục đích phục vụ công việc cũng như phát triển sự nghiệp của bản thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ Philinter, xin vui lòng tham khảo tại đây.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

 Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Học tiếng Anh tại Philippines: Khóa Giao Tiếp Cấp Tốc 03 tuần dành cho người bận rộn
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang