Khóa Tiếng Anh Thương Mại chất lượng cao tại trường Anh ngữ SMEAG

Với số lượng gia tăng nhanh chóng của các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam, nhu cầu học tiếng Anh để làm việc trong môi trường quốc tế đang ngày càng lớn mạnh. Nắm bắt được xu thế đó, trường Anh ngữ SMEAG là một trong số ít trường đi tiên phong trong việc phát triển khóa Tiếng Anh Thương Mại (Business English) với chất lượng được đảm bảo và mang tính ứng dụng cao. Khóa Business English của trường được kết hợp với bài kiểm tra BULATS – một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của The University of Cambridge. BULATS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành riêng cho mục đích đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh và được rất nhiều công ty lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc,…yêu cầu như là một điều kiện bắt buộc trong hồ sơ ứng tuyển công việc của các ứng viên.

Chứng chỉ tiếng Anh thương mại BULATS được công nhận trên toàn cầu

Khóa Tiếng Anh Thương Mại của trường Anh ngữ SMEAG được thiết kế như một chương trình đa mục đích có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như: Tuyển dụng, thuyết trình, phỏng vấn, đàm phán, lên kế hoạch kinh doanh,….Nội dung của khóa học là sự kết hợp giữa kiến thức của kì thi BULATS và kiến thức thực tiễn nhằm giúp học viên vừa có thể thi lấy chứng chỉ vừa có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường công việc. Chủ đề của mỗi bài học đều xoay quanh các kiến thức kinh doanh – thương mại cộng với sự chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên. Sau khi hoàn thành khóa Business English, học viên chắc chắn sẽ tự tin hơn trong việc nộp hồ sơ ứng tuyển vào các tập đoàn quốc tế lớn. Đây chính là một bước đệm hoàn hảo cho con đường phát triển sự nghiệp của các bạn học viên.

Khóa Tiếng Anh Thương Mại của trường Anh ngữ SMEAG được tổ chức tại campus Capital, thành phố Cebu, Philippines.

Những học viên phù hợp với khóa Business English

  • Học viên mong muốn làm việc tại các công ty quốc tế hoặc thường xuyên gặp gỡ đối tác nước ngoài.
  • Học viên mong muốn học các kỹ năng và kiến thức liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như đàm phán, viết báo cáo, viết thư, thảo luận,….
  • Học viên cần chứng chỉ tiếng Anh thương mại để thăng tiến trong công việc.

Đặc điểm nổi bật của khóa Business English tại trường SMEAG

 BULATS (Business Language Testing Service) là kì thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ trong lĩnh vực kinh doanh của đại học Cambridge. Hiện nay đã có hơn 11,000 công ty và tổ chức trên toàn cầu sử dụng BULATS là chuẩn mực để tăng cường trình độ tiếng Anh cho nhân viên. Đây là khóa học chỉ có tại học viện Anh ngữ SMEAG.

 Campus Capital của trường Anh ngữ SMEAG là địa điểm được ủy quyền bởi đại học Cambridge để tổ chức các kì thi BULATS chính thức. Đây là trung tâm khảo thí duy nhất tại Philippines. Học viên có thể học và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh thương mại BULATS ngay tại trường.

 Các bài học không chỉ tập trung nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế mà còn cung cấp thêm rất nhiều kiến thức mới thuộc các lĩnh vực như kinh tế, tài chính, thương mại,……

 Đội ngũ giảng viên của trường không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn mà còn rất giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp học viên vừa có thêm kiến thức tiếng Anh vừa biết cách làm bài thi BULATS được điểm cao.

 Khóa học sẽ tập trung phát triển kỹ năng thuyết trình cho các bạn học viên – một kỹ năng rất quan trọng và không thể thiếu trong thời đại ngày nay.

Khi tham gia khóa Tiếng Anh Thương Mại, học viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động thuyết trình khác nhau trong suốt thời gian học và nhận được những phản hồi mang tính xây dựng từ các giảng viên. Thông qua những hoạt động này, kỹ năng nói tiếng Anh cũng như trình bày vấn đề của các bạn học viên sẽ không ngừng tiến bộ, tạo cảm giác tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh. Bên cạnh đó, những chủ đề liên quan đến lĩnh vực thương mại cũng sẽ mang đến cho học viên nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích cho công việc sau này. Đây chính là những lợi thế cạnh tranh rất lớn giúp các bạn học viên nhanh chóng phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai.

Khách hàng của khóa Anh Văn Thương Mại tại trường SMEAG đều là những tập đoàn và công ty lớn, bao gồm:

  • RAKUTEN – Công ty thương mại điện tử và Internet lớn nhất Nhật Bản.
  • KPMG – 01 trong 04 công ty đa quốc gia về tư vấn và kiểm toán lớn nhất thế giới.
  • SMANTHA THAVASA – Công ty sở hữu thương hiệu túi xách toàn cầu.
  • KOBAYASHI PHARMACEUTICAL CO., Ltd – Công ty dược Nhật Bản.
  • TOKYO GAS – Công ty phân phối gas Nhật Bản.

Sự tin tưởng của những tập đoàn lớn đã khẳng định chất lượng đào tạo vượt trội của khóa Tiếng Anh Thương Mại tại trường Anh ngữ SMEAG.

Mô tả chương trình Anh Văn Thương Mại

Khóa Tiếng Anh Thương Mại của trường Anh ngữ SMEAG tập trung cải thiện tất cả 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thông qua các lớp học 1 kèm 1 và lớp học nhóm. Đồng thời, học viên cũng sẽ được tham gia các tiết học về Từ Vựng (Vocabulary) và Ngữ Pháp (Grammar) để củng cố các kiến thức tiếng Anh mang tính nền tảng. Nội dung giảng dạy và chủ đề của các bài học đều xuất phát từ những tình huống thực tế diễn ra hàng ngày tại nơi làm việc. Thông tin chương trình học được mô tả chi tiết như trong bảng dưới đây.

Khóa học Business 1 Business 2 Business 3
Tiết học

(45 phút/tiết)

Speaking: 02 tiết 1:1

Writing: 02 tiết 1:1

Reading: 02 tiết 1:4

Listening: 01 tiết 1:8

Vocabulary & Grammar: 01 tiết 1:8

Điều kiện đầu vào Không yêu cầu IELTS 3.5/TOEIC 490 trở lên IELTS 5.0/TOEIC 680 trở lên
Điểm kiểm tra đầu vào của SMEAG
Hỗ trợ Học viên đăng ký khóa Business English 12 tuần sẽ được miễn phí tham gia khóa luyện thi BULATS (một tuần trước khi thi) và đăng ký thi BULATS (học viên có 03 warnings sẽ không được hưởng hỗ trợ này)
Lưu ý  *Học viên phải làm bài test đầu vào của trường để đánh giá trình độ

*Học viên phải tham gia 100% bài thi thử hàng tuần và lớp Sparta trong 04 tuần đầu

Ngoài các tiết học bắt buộc như ở bảng trên thì học viên còn phải tham gia các lớp kiểm tra từ vựng và ngữ pháp vào mỗi buổi sáng, và có thể tham gia lớp học tự chọn vào buổi tối nếu muốn học thêm tiếng Anh.

Chương trình Tiếng Anh Thương Mại của học viện Anh ngữ SMEAG được chia thành 03 cấp độ là Sơ Cấp (Business 1), Trung Cấp (Business 2) và Cao Cấp (Business 3). Mỗi cấp độ sẽ có yêu cầu về trình độ tiếng Anh đầu vào khác nhau. Mặc dù cấp độ Sơ Cấp (Business 1) không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào nhưng các bạn học viên cũng cần có nền tảng tiếng Anh cơ bản trước khi tham gia khóa Business English. Theo kinh nghiệm của PHIL CONNECT thì những bạn bị mất gốc tiếng Anh nên tham gia khóa Giao Tiếp Cơ Bản ESL từ 01 đến 02 tháng trước khi đăng ký khóa Tiếng Anh Thương Mại. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa Giao Tiếp Cơ Bản ESL của trường Anh ngữ SMEAG, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Thời khóa biểu mẫu của khóa học

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu của khóa Tiếng Anh Thương Mại tại trường Anh ngữ SMEAG.

Thời khóa biểu mẫu của khóa Tiếng Anh Thương Mại tại trường Anh ngữ SMEAG

Mỗi ngày các bạn học viên sẽ được học tối đa là 12 tiết (01 tiết = 45 phút), bao gồm từ 04 đến 06 tiết 1 kèm 1 cùng với các tiết học nhóm nhỏ 1:4 và tiết học nhóm lớn 1:8. Các lớp 1 kèm 1 sẽ được chia đều cho các kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing. Các lớp nhóm sẽ tập trung vào các hoạt động như thảo luận, thuyết trình, đọc báo cáo kinh doanh, luyện phỏng vấn,…..để giúp các bạn học viên vừa nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh vừa cải thiện các kỹ năng liên quan đến công việc. Hàng tuần và hàng tháng nhà trường sẽ tổ chức các kì thi thử để học viên làm quen với không gian phòng thi và tự đánh giá sự tiến bộ của bản thân. Thông qua kết quả của bài thi thử, giáo viên cũng sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của mỗi học viên để đưa ra những lời khuyên kịp thời cũng như định hướng ôn tập chính xác nhất.

Lớp học nhóm tại trường Anh ngữ SMEAG

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ SMEAG, xin vui lòng tham khảo tại đây.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

 Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Khóa Tiếng Anh Thương Mại chất lượng cao tại trường Anh ngữ SMEAG
5 (100%) 1 vote

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang