Ngày nay, nhu cầu học tiếng Anh để làm việc trong môi trường quốc tế đang ngày càng lớn mạnh. Nắm bắt được xu thế đó, trường SMEAG đã đi tiên phong trong việc phát triển khóa tiếng Anh thương mại với chất lượng đảm bảo và mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt, khóa Business English của trường được kết hợp với bài kiểm tra BULATS – bài thi tiêu chuẩn của University of Cambridge.

BULATS là bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh. Đây là chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu. Rất nhiều công ty tại Nhật Bản và Hàn Quốc yêu cầu các ứng viên phải có chứng chỉ này trong bộ hồ sơ xin việc của mình. Các công ty này cũng thường xuyên gửi nhân viên qua trường SMEAG để tham gia khóa Business English.

Khóa tiếng Anh thương mại của trường SMEAG là một chương trình đa mục đích tập trung vào lĩnh vực kinh doanh. Bạn sẽ được học về các chủ đề thực tế như tuyển dụng, thuyết trình, phỏng vấn, đàm phán, lên kế hoạch kinh doanh,….Nội dung của khóa học là sự kết hợp giữa kiến thức thực tiễn và kỹ năng làm bài thi BULATS. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn vừa có thể sử dụng tiếng Anh trong công việc vừa có thể thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Chủ đề của mỗi bài học đều xoay quanh các kiến thức kinh doanh – thương mại cộng với sự chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên. Sau khi tốt nghiệp chương trình Business English, học viên sẽ tự tin hơn trong việc ứng tuyển vào các công ty nước ngoài. Đây là một bước đệm hoàn hảo để bạn phát triển sự nghiệp của bản thân.

Khóa tiếng Anh thương mại của trường SMEAG được tổ chức tại campus Capital, thành phố Cebu, Philippines.

Đối tượng học viên phù hợp

– Học viên mong muốn làm việc tại các công ty đa quốc gia hoặc thường xuyên gặp gỡ đối tác nước ngoài.

– Học viên mong muốn học các kỹ năng và kiến thức liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như đàm phán, thảo luận, viết báo cáo, viết thư,…

– Học viên cần chứng chỉ tiếng Anh thương mại để thăng tiến trong công việc.

Đặc điểm nổi bật của khóa học

– BULATS (Business Language Testing Service) là kì thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ trong lĩnh vực kinh doanh của đại học Cambridge. Hiện nay đã có hơn 11,000 công ty và tổ chức trên toàn cầu sử dụng BULATS là chuẩn mực để tăng cường trình độ tiếng Anh cho nhân viên. Đây là khóa học chỉ có tại trường Anh ngữ SMEAG.

– Trường SMEAG là địa điểm tổ chức các kì thi BULATS chính thức được đại học Cambridge ủy quyền. Đây là trung tâm khảo thí duy nhất tại Philippines. Học viên có thể học và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh thương mại ngay tại trường.

– Các bài học không chỉ tập trung nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh mà còn cung cấp thêm rất nhiều kiến thức thuộc các lĩnh vực như kinh tế, tài chính, thương mại,……

– Đội ngũ giảng viên của trường không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn mà còn rất giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp học viên vừa có thêm kiến thức tiếng Anh vừa biết cách làm bài thi BULATS được điểm cao.

– Khóa học sẽ tập trung phát triển kỹ năng thuyết trình cho các bạn học viên – một kỹ năng rất quan trọng và không thể thiếu trong thời đại ngày nay.

Khi tham gia khóa Business English, bạn sẽ có cơ hội được thuyết trình thường xuyên trong suốt thời gian học. Vào cuối khóa học, bạn cũng sẽ phải chuẩn bị bài thuyết trình về một “case study”. Vì vậy, kỹ năng nói tiếng Anh trước đám đông của bạn sẽ được hoàn thiện. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi trình bày vấn đề trước sếp hoặc các đồng nghiệp.

Khách hàng của khóa Business English tại trường SMEAG đều là các tập đoàn và công ty lớn, bao gồm:

  • RAKUTEN – Công ty thương mại điện tử và Internet lớn nhất Nhật Bản.
  • KPMG – 01 trong 04 công ty đa quốc gia về tư vấn và kiểm toán lớn nhất thế giới.
  • SMANTHA THAVASA – Công ty sở hữu thương hiệu túi xách toàn cầu.
  • KOBAYASHI PHARMACEUTICAL CO., Ltd – Công ty dược Nhật Bản.
  • TOKYO GAS – Công ty phân phối gas Nhật Bản.

Sự tin tưởng của những tập đoàn lớn đã khẳng định chất lượng đào tạo vượt trội của khóa tiếng Anh thương mại tại trường Anh ngữ SMEAG.

Cấu trúc chương trình học

Khóa tiếng Anh thương mại của trường SMEAG tập trung cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các lớp học 1 kèm 1 và lớp học nhóm. Đồng thời, học viên cũng sẽ được tham gia các tiết học về từ vựng và ngữ pháp để củng cố kiến thức tiếng Anh nền tảng. Nội dung giảng dạy và chủ đề của các bài học đều xuất phát từ những tình huống thực tế diễn ra hàng ngày tại nơi làm việc.

Dưới đây là cấu trúc chương trình học của khóa Business English trường SMEAG.

Khóa học Business 1 Business 2 Business 3
Tiết học (45 phút/tiết) Speaking: 02 tiết 1:1 Writing: 02 tiết 1:1 Reading: 02 tiết 1:4 Listening: 01 tiết 1:8 Vocabulary & Grammar: 01 tiết 1:8
Điều kiện đầu vào Không yêu cầu IELTS 3.5/TOEIC 490 trở lên IELTS 5.0/TOEIC 680 trở lên
Điểm kiểm tra đầu vào của SMEAG
Hỗ trợ Học viên đăng ký khóa Business English 12 tuần sẽ được miễn phí tham gia khóa luyện thi BULATS (một tuần trước khi thi) và đăng ký thi BULATS (học viên có 03 warnings sẽ không được hưởng hỗ trợ này)
Lưu ý  *Học viên phải làm bài test đầu vào của trường để đánh giá trình độ. *Học viên phải tham gia 100% bài thi thử hàng tuần và lớp Sparta trong 4 tuần đầu.

Ngoài các tiết học bắt buộc như trên thì học viên còn phải tham gia các lớp kiểm tra từ vựng và ngữ pháp vào mỗi buổi sáng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia lớp học tự chọn vào buổi tối nếu muốn học thêm tiếng Anh.

Chương trình tiếng Anh thương mại của trường SMEAG được chia thành 3 cấp độ là Sơ Cấp (Business 1), Trung Cấp (Business 2) và Cao Cấp (Business 3). Mỗi cấp độ sẽ có yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào khác nhau. Để đạt được hiệu quả cao khi tham gia khóa Business English, khả năng tiếng Anh của bạn nên ở mức Pre-Intermediate trở lên (tương đương IELTS 3.5).

Đối với những bạn chưa có nền tảng tiếng Anh thì nên tham gia khóa giao tiếp tổng quát ESL trước từ 2-3 tháng trước khi đăng ký khóa Business English. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa ESL của trường SMEAG, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Thời khóa biểu mẫu của khóa học

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu hàng ngày của khóa tiếng Anh thương mại trường SMEAG.

Mỗi ngày các bạn học viên sẽ được học tối đa là 12 tiết (1 tiết = 45 phút), bao gồm các tiết 1 kèm 1 và các lớp học nhóm. Các lớp 1:1 sẽ được chia đều cho các kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing. Các lớp nhóm sẽ tập trung vào các hoạt động như thảo luận, thuyết trình, đọc báo cáo kinh doanh, luyện phỏng vấn,…

Hàng tuần và hàng tháng nhà trường sẽ tổ chức các kì thi thử để học viên làm quen với không gian phòng thi và tự đánh giá sự tiến bộ của bản thân. Thông qua kết quả của bài thi thử, giáo viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của mỗi học viên. Đồng thời, giáo viên cũng sẽ đưa ra những điều chỉnh phù hợp cho các tuần học tập kế tiếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ SMEAG, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn