Cùng tìm hiểu khóa tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản ESL của trường Anh ngữ SMEAG

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp ESL là khóa học cơ bản và lâu đời của trường Anh ngữ SMEAG. Học viên sẽ được khuyến khích sử dụng các kỹ năng tiếng Anh thông qua những cuộc trò chuyện với giáo viên, lớp học ngữ pháp, từ vựng và các lớp luyện tập nghe, nói, đọc, viết. Khóa học này rất phù hợp với những bạn bị mất gốc tiếng Anh và mong muốn có thể tự tin giao tiếp được bằng tiếng Anh trong một thời gian ngắn. Tổng thời gian học mỗi ngày của các bạn học viên tham gia khóa Giao Tiếp Cơ Bản ESL là 620 phút (hơn 10 tiếng/01 ngày), bao gồm cả các bài kiểm tra vào mỗi buổi sáng trước giờ ăn sáng.

Lớp học 1 kèm 1 của khóa ESL tại trường Anh ngữ SMEAG

Học viên có thể lựa chọn tham gia 01 trong 02 khóa học là ESL Căn BảnESL Intensive (ESL Tăng Cường). Sự khác biệt duy nhất giữa 02 khóa học này là số lượng lớp học 1 kèm 1/01 ngày. Khóa ESL Intensive sẽ có thêm 01 đến 02 tiết học 1:1 để cải thiện kỹ năng yếu nhất của học viên nhằm tạo ra sự đồng đều về trình độ giữa các kỹ năng. Tuy nhiên những bạn tham gia khóa ESL Intensive có thể sẽ cảm thấy khá căng thẳng vì lịch học rất dày đặc. Do đó các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn khóa ESL Intensive cũng như chuẩn bị thật tốt cả về tinh thần lẫn sức khỏe nhé.

Đặc điểm nổi bật của khóa ESL tại trường SMEAG

Giảng viên được đào tạo chuyên sâu để dạy  ESL

Các giảng viên của trường Anh ngữ SMEAG có sự chuyên môn hóa rất cao. Những giảng viên dạy tiếng Anh giao tiếp thì chỉ tập trung dạy khóa ESL và được đào tạo để chuyên đứng lớp ESL. Do đó, chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của giáo viên sẽ không ngừng được nâng cao, mang đến hiệu quả học tập tối ưu nhất cho các bạn học viên. Bên cạnh đó, giảng viên cũng thường xuyên được huấn luyện và thẩm định nghiêm ngặt bởi đội ngũ giám sát viên và nhóm trưởng nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như sự hài lòng tối đa của học viên.

Luyện tập kỹ năng Writing với NHẬT KÝ ĐỎ – RED DIARY

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học tại trường, mỗi bạn học viên sẽ nhận được 01 cuốn nhật ký để ghi chép lại những hoạt động hàng ngày của mình bằng tiếng Anh. Giáo viên cũng có thể gợi ý những chủ đề để học viên viết vào nhật ký. Những bạn chăm chỉ viết nhật ký sẽ vừa cải thiện nhanh chóng khả năng Writing của bản thân vừa được nhận những phần quà rất có giá trị như bình đựng nước cao cấp, áo phông, mũ thời trang, ba lô,.…Và điều quan trọng nhất là không chỉ kỹ năng viết của các bạn tiến bộ mà còn cả các kỹ năng khác cũng được phát triển như từ vựng, ngữ pháp, cách hành văn trong tiếng Anh,..…

Nhật ký đỏ và những phần quà giá trị dành cho các bạn học viên

Chương trình ESL Intensive độc đáo

Có một thực tế là hiện nay rất nhiều bạn học viên có trình độ tiếng Anh không đồng đều ở mỗi kỹ năng. Có bạn nghe nói tốt nhưng ngữ pháp và viết thì lại rất dở. Có bạn nắm được ngữ pháp và có vốn từ vựng tốt nhưng lại không biết cách diễn đạt ý của mình bằng tiếng Anh và thường rụt rè khi nói tiếng Anh. Vì vậy, trường Anh ngữ SMEAG đã cho ra đời khóa ESL Intensive (khóa ESL Tăng Cường) bổ sung thêm từ 01 đến 02 tiết 1 kèm 1 với mục đích cải thiện nhanh nhất các kỹ năng còn yếu kém của học viên. Như vậy học viên sẽ phát triển đồng đều ở tất cả các kỹ năng tiếng Anh, tạo nền tảng tốt để các bạn tiếp tục tham gia các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL sau này khi tốt nghiệp.

Cấu trúc chương trình học của khóa ESL

Dưới đây là cấu trúc chương trình học của khóa Tiếng Anh Giao Tiếp ESL tại trường Anh ngữ SMEAG.

Khóa học ESL Căn Bản ESL Intensive
Đặc điểm 04 kỹ năng (Listening, Speaking, Reading, Writing) + Discussion ESL Căn Bản + Lớp 1:1 dành cho kỹ năng còn yếu
Nội dung các tiết học

Lớp 1:1: Reading & Writing

Lớp 1:1: Listening & Speaking

Lớp 1:4: Discussion

Lớp tăng cường Không Lớp 1:1
Số lượng lớp 1:1 04 tiết/01 ngày 06 tiết/01 ngày
Lớp tự chọn  Survival English, Story Telling & English Expression, Pronunciation & Accent Training, Music, Speak Up,…
Lớp Sparta  CNN, Pattern & Grammar, Step Up, News & Sitcom,…

Khóa Giao Tiếp Cơ Bản ESL tập trung đào tạo tất cả các kỹ năng bao gồm nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng và phát âm chuẩn. Bên cạnh các tiết học 1 kèm 1 và tiết học nhóm thì nhà trường còn tổ chức thêm các lớp học Sparta và lớp tự chọn với nội dung rất đa dạng để đảm bảo các bạn học viên được tiếp xúc với tiếng Anh một cách thường xuyên, liên tục. Điều này sẽ giúp các bạn học viên hình thành phản xạ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Đặc điểm riêng của khóa ESL tại từng campus

Dưới đây là những đặc điểm riêng của khóa Giao Tiếp ESL tại từng campus của học viện Anh ngữ SMEAG.

Campus Sparta Campus Classic & Capital
Dành cho Học viên tập trung hơn với những quy định rất nghiêm ngặt. Học viên có thể kiểm soát bản thân để học tập trong môi trường ít quy định khắt khe hơn.
Lớp Sparta Bắt buộc học viên tham gia tất cả các lớp Sparta trong toàn bộ thời gian học.

Học viên không thể ra ngoài vào thứ 7 nếu có điểm tiêu cực.

Tất cả học viên mới phải tham gia tất cả các lớp Sparta trong 04 tuần đầu tiên. Nếu không, sẽ bị warning.
Kiểm tra hàng tuần Học viên phải thực hiện thi thử hàng tuần trong toàn bộ thời gian học. Nếu không sẽ bị warning và bị giới hạn thời gian ra ngoài. Học viên phải làm bài kiểm tra đánh giá 04 tuần 01 lần. Nếu không, sẽ bị warning.

Đối với khóa Tiếng Anh Giao Tiếp ESL, theo kinh nghiệm của PHIL CONNECT thì bạn nên chọn học ở campus Sparta hoặc campus Capital, vì campus Classic thường sẽ chỉ tập trung những bạn học viên luyện thi IELTS. Do đó bạn sẽ không có nhiều cơ hội để giao tiếp tiếng Anh khi học tại campus Classic. Nếu tiếng Anh của bạn bị mất gốc hoặc đang ở mức độ sơ cấp thì campus Sparta với giáo trình giảng dạy dễ hiểu hơn sẽ phù hợp với bạn. Còn campus Capital sẽ thích hợp hơn với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt (từ cấp độ Pre-Intermediate trở lên) vì giáo trình giảng dạy tại đây khó hơn và học viên cũng có trình độ tiếng Anh cao hơn.

Thời khóa biểu mẫu của khóa học

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu hàng ngày của khóa Giao Tiếp Cơ Bản ESL tại trường Anh ngữ SMEAG.

Thời khóa biểu mẫu một ngày của khóa ESL 1 (ESL Căn Bản) và ESL 2 (ESL Intensive)

Mỗi ngày các bạn học viên sẽ được học tối đa là 12 tiết (01 tiết = 45 phút), bắt đầu từ lúc 6h40 phút sáng và kết thúc vào lúc 20h35 phút tối. Đây là lịch học khá căng thẳng nên những tuần đầu tiên các bạn học viên có thể sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi và chán nản. Một phần là do các lớp học nối tiếp nhau gần như liên tục cả ngày và bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Một phần nữa là do bạn phải thích nghi với môi trường sống mới có nhiều khác biệt so với Việt Nam. Tuy nhiên sau khoảng 03 đến 04 tuần thì các bạn sẽ quen dần với thời khóa biểu này và nhận thấy trình độ tiếng Anh của mình tiến bộ một cách rõ rệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ SMEAG, xin vui lòng tham khảo tại đây.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

 Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Cùng tìm hiểu khóa tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản ESL của trường Anh ngữ SMEAG
5 (100%) 2 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang