Chương trình tiếng Anh giao tiếp ESL là khóa học cơ bản và lâu đời của trường Anh ngữ SMEAG. Học viên sẽ được học đầy đủ các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng và phát âm chuẩn. Khóa ESL rất phù hợp với những bạn mong muốn cải thiện giao tiếp tiếng Anh và hệ thống lại các kiến thức nền tảng.

Tổng thời gian học mỗi ngày của các bạn học viên là 620 phút (hơn 10 tiếng/01 ngày). Cấu trúc chương trình học sẽ bao gồm 4 tiết 1 kèm 1 + 4 tiết học nhóm + 3 tiết buổi tối và 1 tiết kiểm tra từ vựng vào buổi sáng. Giáo trình học được biên soạn theo chuẩn Cambridge.

Lớp học 1 kèm 1 của khóa ESL tại trường Anh ngữ SMEAG

Bạn có thể lựa chọn tham gia một trong hai khóa học là ESL Căn Bản hoặc ESL Intensive (ESL tăng cường). Sự khác biệt giữa hai khóa học là số lượng tiết 1 kèm 1/1 ngày. Khóa ESL Intensive sẽ có thêm từ 1-2 tiết 1:1 để cải thiện kỹ năng yếu nhất của học viên. Điều này sẽ giúp bạn phát triển đồng đều tất cả kỹ năng trong tiếng Anh.

Tuy nhiên những bạn tham gia khóa ESL Intensive có thể sẽ cảm thấy khá căng thẳng vì lịch học dày đặc. Vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn khóa ESL Intensive nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có sự chuẩn bị tốt về cả tinh thần lẫn sức khỏe.

Đặc điểm nổi bật của khóa ESL tại trường SMEAG

Giảng viên được đào tạo chuyên sâu để dạy ESL

Các giảng viên của trường SMEAG có sự chuyên môn hóa rất cao. Những giảng viên dạy tiếng Anh giao tiếp thì chỉ tập trung dạy khóa ESL và được đào tạo để chuyên đứng lớp ESL. Do đó, chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của giáo viên sẽ không ngừng được nâng cao. Điều này mang đến hiệu quả học tập tối ưu nhất cho các bạn học viên.

Bên cạnh đó, giảng viên của trường cũng thường xuyên được huấn luyện và thẩm định nghiêm ngặt về khả năng sư phạm. Trường SMEAG thành lập riêng một đội ngũ giám sát viên và nhóm trưởng nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như sự hài lòng tối đa của học viên.

Luyện tập kỹ năng Writing với Nhật Ký Đỏ – Red Diary

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học tại trường, mỗi bạn học viên sẽ được nhận một cuốn nhật ký để ghi chép lại những hoạt động hàng ngày của mình bằng tiếng Anh. Giáo viên cũng có thể gợi ý những chủ đề để học viên viết vào nhật ký.

Những bạn chăm chỉ viết nhật ký sẽ vừa cải thiện nhanh chóng kỹ năng Writing vừa nhận được những phần quà rất có giá trị như bình đựng nước cao cấp, áo phông, mũ thời trang, ba lô,.…Không những vậy, bạn còn cải thiện được các kỹ năng khác như từ vựng, ngữ pháp, cách hành văn trong tiếng Anh,…

Nhật ký đỏ và những phần quà giá trị dành cho các bạn học viên

Chương trình ESL Intensive độc đáo

Có một thực tế là hiện nay rất nhiều bạn học viên có trình độ tiếng Anh không đồng đều ở mỗi kỹ năng. Có bạn nghe nói rất tốt nhưng ngữ pháp và viết thì lại dở. Có bạn thì ngữ pháp tốt và vốn từ vựng rộng nhưng lại không biết cách diễn đạt ý của mình và thường rụt rè khi nói tiếng Anh.

Vì vậy, trường Anh ngữ SMEAG đã cho ra đời khóa ESL Intensive với mục đích cải thiện nhanh nhất các kỹ năng còn yếu kém của học viên. Như vậy học viên sẽ phát triển đồng đều ở tất cả các kỹ năng tiếng Anh, tạo nền tảng tốt để tiếp tục tham gia các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL sau này.

Cấu trúc chương trình học của khóa ESL

Dưới đây là cấu trúc chương trình học của khóa tiếng Anh giao tiếp ESL tại trường SMEAG.

Khóa học ESL Căn Bản ESL Intensive
Đặc điểm 04 kỹ năng (Listening, Speaking, Reading, Writing) + Discussion ESL Căn Bản + Lớp 1:1 dành cho kỹ năng còn yếu
Nội dung các tiết học

Lớp 1:1: Reading & Writing

Lớp 1:1: Listening & Speaking

Lớp 1:4: Discussion

Lớp tăng cường Không Lớp 1:1
Số lượng lớp 1:1 04 tiết/1 ngày 5-6 tiết/1 ngày
Lớp tự chọn  Survival English, Story Telling & English Expression, Pronunciation & Accent Training, Music, Speak Up,…
Lớp Sparta  CNN, Pattern & Grammar, Step Up, News & Sitcom,…

Khóa giao tiếp tổng quát ESL tập trung đào tạo tất cả các kỹ năng bao gồm nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng và phát âm chuẩn. Bên cạnh các tiết học 1 kèm 1 và tiết học nhóm thì nhà trường còn tổ chức thêm các lớp học Sparta và lớp tự chọn với nhiều nội dung phong phú. Các bạn học viên sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh một cách thường xuyên, liên tục. Điều này sẽ giúp bạn hình thành phản xạ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Đặc điểm riêng của khóa ESL tại mỗi campus

Trường SMEAG có tổng cộng ba cơ sở đào tạo tiếng Anh tại thành phố Cebu. Cả ba cơ sở đều đào tạo khóa ESL nhưng mỗi nơi sẽ áp dụng mô hình khác nhau. Campus Sparta cung cấp khóa ESL theo mô hình Sparta nghiêm khắc (học viên chỉ được ra ngoài vào cuối tuần). Trong khi đó, campus Classic và Capital áp dụng mô hình Semi-Sparta linh hoạt hơn (học viên được ra ngoài sau 17h chiều). Dưới đây là những đặc điểm riêng của khóa giao tiếp ESL tại từng campus của trường SMEAG.

Campus Sparta Campus Classic & Capital
Dành cho Học viên tập trung hơn với những quy định nghiêm ngặt. Học viên có thể kiểm soát bản thân để học tập trong môi trường ít quy định khắt khe hơn.
Lớp Sparta Bắt buộc học viên tham gia tất cả các lớp Sparta trong toàn bộ thời gian học. Học viên không thể ra ngoài vào thứ 7 nếu có điểm tiêu cực. Tất cả học viên mới phải tham gia tất cả các lớp Sparta trong 04 tuần đầu tiên. Nếu không, sẽ bị warning.
Kiểm tra hàng tuần Học viên phải thực hiện thi thử hàng tuần trong toàn bộ thời gian học. Nếu không sẽ bị warning và bị giới hạn thời gian ra ngoài. Học viên phải làm bài kiểm tra đánh giá 4 tuần 1 lần. Nếu không, sẽ bị warning.

Theo kinh nghiệm của Phil Connect thì bạn nên chọn học ESL ở campus Sparta hoặc campus Capital, vì campus Classic thường sẽ chỉ dành cho những học viên luyện thi IELTS. Do đó bạn sẽ không có nhiều cơ hội để giao tiếp tiếng Anh khi học tại campus Classic.

Nếu tiếng Anh của bạn đang ở mức độ sơ cấp thì campus Sparta sẽ phù hợp với bạn hơn. Ở đây bạn có thể dành toàn bộ thời gian để học tiếng Anh. Còn campus Capital sẽ thích hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt (từ cấp độ Intermediate trở lên) và mong muốn được học trong một môi trường thoải mái, ít áp lực.

Thời khóa biểu mẫu của khóa học

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu hàng ngày của khóa ESL tại trường SMEAG.

Thời khóa biểu mẫu hàng ngày của khóa ESL

Mỗi ngày các bạn học viên sẽ được học tối đa là 12 tiết (1 tiết = 45 phút), bắt đầu từ lúc 6h40 và kết thúc vào lúc 20h35. Những tuần đầu tiên bạn có thể sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi và chán nản do lịch học dày đặc. Các lớp học nối tiếp nhau liên tục và bạn không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Ngoài ra, bạn cũng phải thích nghi với môi trường mới có nhiều khác biệt so với Việt Nam. Tuy nhiên sau khoảng 3-4 tuần thì bạn sẽ quen dần với thời khóa biểu này và nhận thấy trình độ tiếng Anh của mình tiến bộ rõ rệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ SMEAG, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn