Học tiếng Anh tại Philippines: Khóa Luyện Thi TOEIC tại trường Anh ngữ SMEAG

TOEIC là viết tắt của cụm từ “Test Of English For International Communication”, một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ngày càng được sử dụng phổ biến để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong môi trường công việc. Khác với các chứng chỉ mang tính học thuật như IELTS hay TOEFL, TOEIC là một tấm bằng tiếng Anh rất phù hợp với những bạn đang có dự định nộp hồ sơ vào các công ty đa quốc gia vì thời gian ôn luyện ngắn hơn rất nhiều cũng như không quá khó để đạt được số điểm cao.

SMEAG là trường Anh ngữ duy nhất tại thành phố Cebu, Philippines được tổ chức ETS ủy quyền thành lập trung tâm tổ chức kì thi TOEIC chính thức. Học viên tham gia khóa Luyện Thi TOEIC tại SMEAG có thể tham dự kì thi ngay tại trung tâm khảo thí của trường. Đặc biệt, mặc dù kì thi TOEIC chỉ yêu cầu kiểm tra 02 kỹ năng là Listening và Reading nhưng trường SMEAG vẫn cung cấp cả khóa học TOEIC Speaking và TOEIC Writing để phát triển toàn diện các kỹ năng cho học viên. Điều này sẽ giúp học viên không chỉ có thể thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mà còn hoàn thiện được cả khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tiễn. Ngoài ra, học viên còn được cung cấp các thông tin về xu hướng của đề thi cũng như phân tích chiến lược làm bài thi hiệu quả để đạt điểm số cao nhất.

Lớp học nhóm TOEIC tại trường Anh ngữ SMEAG

Những bạn bị mất gốc tiếng Anh nếu muốn tham gia khóa Luyện Thi TOEIC tại học viện Anh ngữ SMEAG thì cần tham gia khóa Tiếng Anh Cơ Bản ESL từ 01 đến 03 tháng trước. Khóa ESL sẽ tạo nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc trước khi học viên muốn học các khóa chuyên sâu hơn. Ngay sau khi nhập học, tất cả học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để nhà trường tiến hành phân lớp và sắp xếp giáo viên phù hợp.

Khóa Luyện Thi TOEIC của trường Anh ngữ SMEAG được tổ chức tại campus Capital, thành phố Cebu, Philippines.

Đặc điểm nổi bật của khóa TOEIC tại trường SMEAG

Là địa điểm khảo thí TOEIC chính thức và duy nhất tại thành phố Cebu

Campus Capital của trường Anh ngữ SMEAG là địa điểm tổ chức kì thi TOEIC chính thức được chứng nhận bởi ETS. Mọi học viên tại Philippines có mong muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC đều có thể đăng ký tại đây. Đối với học viên tham gia khóa Luyện Thi TOEIC của trường SMEAG thì hàng tuần sẽ được làm bài thi thử ngay tại phòng thi thật để làm quen với áp lực của kì thi chính thức.

Quản lý giáo viên có hệ thống

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, giám đốc Ban Nghiên Cứu & Phát Triển Đào Tạo tại campus Capital của trường Anh ngữ SMEAG thường xuyên đào tạo giảng viên và nâng cao chất lượng giảng dạy của lớp TOEIC. Các giáo viên dạy TOEIC cũng thường xuyên phải làm bài thi thử và thi thật để đảm bảo về mặt kiến thức cũng như cập nhật xu hướng đề thi mới nhất. Giáo trình luôn được bổ sung, điều chỉnh để mang đến thành tích cao nhất cho mỗi học viên. Tại SMEAG, học viên không chỉ học để làm bài thi trên giấy mà còn được chú trọng cả kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ngoài đời thực.

Lớp TOEIC Speaking & Writing

Học viên tham gia khóa Luyện Thi TOEIC không chỉ được luyện tập kỹ năng Listening và Reading để đạt điểm số cao nhất mà còn có thể tham gia lớp Nói và lớp Viết nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng. Sau khi có được chứng chỉ TOEIC như mong muốn, khả năng thực hành tiếng Anh của học viên cũng sẽ tăng lên một cách đáng kể. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc học để thi và học để ứng dụng vào thực tế.

 

Thành tích của các học viên tham gia khóa TOEIC tại trường SMEAG

Có thể thấy rằng, sự chứng nhận và hợp tác độc quyền từ tổ chức ETS chính là minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định chất lượng đào tạo TOEIC vượt trội của trường Anh ngữ SMEAG.

Mô tả chương trình luyện thi TOEIC

Khóa Luyện Thi TOEIC tại trường Anh ngữ SMEAG tập trung vào 02 kỹ năng chính của kì thi TOEIC là Reading và Listening. Những bạn học viên mong muốn học thêm cả kỹ năng Speaking và Writing thì có thể đăng ký riêng 02 lớp học này với mức học phí là 150 USD/04 tuần.

Khóa học Pre-TOEIC TOEIC 600 TOEIC 700 TOEIC 800 TOEIC 900
Tiết học

(45 phút/tiết)

Pre Foundation: 02 tiết 1:1

Listening & Reading: 02 tiết 1:1

Group class: 02 tiết 1:4

Foundation Class: 02 tiết 1:1

TOEIC Reading Comprehension: 02 tiết 1:1

TOEIC Listening Comprehension: 02 tiết 1:4

Điều kiện đầu vào Không yêu cầu TOEIC 400/IELTS 3.0 trở lên TOEIC 500/IELTS 5.0 trở lên TOEIC 650/IELTS 5.5 trở lên TOEIC 790 chính thức
Điểm thi thật hoặc bài test của SMEAG
Thời gian học Tối thiểu 04 tuần Tối thiểu 12 tuần
Lưu ý  *Học viên phải làm bài test đầu vào của trường để đánh giá trình độ

*Học viên phải tham gia 100% lớp học bắt buộc, 100% bài thi thử TOEIC hàng tuần và lớp Sparta trong 04 tuần đầu

Ngoài các tiết học bắt buộc như ở bảng trên thì học viên còn phải tham gia các lớp kiểm tra từ vựng và ngữ pháp vào mỗi buổi sáng, và có thể tham gia lớp học tự chọn vào buổi tối nếu muốn học thêm tiếng Anh.

Chương trình Luyện Thi TOEIC của trường Anh ngữ SMEAG được chia thành 02 khóa học nhỏ là khóa TOEIC Thường và khóa TOEIC Đảm Bảo Điểm Đầu Ra. 02 khóa học này hoàn toàn giống nhau về lịch học, giáo trình học, giảng viên, số tiết học/01 ngày, thời khóa biểu,..….Tuy nhiên, khóa TOEIC Đảm Bảo Điểm Đầu Ra sẽ có thêm một số điều kiện để được hưởng quyền lợi đảm bảo, cụ thể như sau:

  • Thời gian đăng ký học tối thiểu là 12 tuần.
  • Học viên phải tham gia 100% các tiết học bắt buộc.
  • Học viên phải tham gia 100% bài thi thử TOEIC hàng tuần.
  • Học viên bị nhận 03 warnings (cảnh báo) do vi phạm quy định của trường sẽ bị loại ra khỏi chương trình đảm bảo.

Nếu đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên, những bạn học viên theo học khóa TOEIC Đảm Bảo sẽ được tham gia kì thi thật miễn phí và được hỗ trợ học phí nếu không đạt đủ điểm TOEIC mục tiêu như đã cam kết ban đầu (không bao gồm chi phí KTX và các chi phí địa phương). Các bạn sẽ tham gia kì thi TOEIC chính thức vào tuần thứ 10 của khóa học và biết kết quả thi vào tuần thứ 12 (tuần cuối cùng của khóa học). Để phân biệt rõ hơn về khóa TOEIC Đảm Bảo và khóa TOEIC Thường, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Thời khóa biểu mẫu của khóa học

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu của khóa Luyện Thi TOEIC tại trường Anh ngữ SMEAG.

Thời khóa biểu mẫu của khóa Luyện Thi TOEIC tại trường Anh ngữ SMEAG

Mỗi ngày các bạn học viên sẽ được học tối đa là 12 tiết (01 tiết = 45 phút), bao gồm 04 tiết học 1 kèm 1 cùng với các tiết học nhóm nhỏ 1:4 và tiết học nhóm lớn 1:8. 04 lớp 1 kèm 1 sẽ được chia đều cho 02 kỹ năng chính trong kì thi TOEIC là Listening và Reading. Các lớp nhóm sẽ tập trung vào việc thảo luận, giải đề thi, luyện tập các chiến lược làm bài thi,…..để có thể đạt được điểm số TOEIC tối ưu nhất. Hàng tuần và hàng tháng nhà trường sẽ tổ chức các kì thi thử để học viên làm quen với không gian phòng thi và tự đánh giá sự tiến bộ của bản thân. Thông qua kết quả của bài thi thử, giáo viên cũng sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của mỗi học viên để đưa ra những lời khuyên kịp thời cũng như định hướng ôn tập chính xác nhất.

Lớp học 1 kèm 1 tại trường Anh ngữ SMEAG

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ SMEAG, xin vui lòng tham khảo tại đây.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

 Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Học tiếng Anh tại Philippines: Khóa Luyện Thi TOEIC tại trường Anh ngữ SMEAG
5 (100%) 2 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang