TOEIC là chứng chỉ quốc tế được sử dụng phổ biến để đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công việc. Chứng chỉ TOEIC rất phù hợp với những bạn muốn ứng tuyển vào các công ty nước ngoài vì thời gian ôn luyện ngắn cũng như không quá khó để đạt số điểm cao.

SMEAG là trường Anh ngữ được tổ chức ETS ủy quyền thành lập trung tâm khảo thí TOEIC chính thức. Học viên tham gia khóa luyện thi TOEIC tại SMEAG có thể thi lấy bằng TOEIC ngay tại trường. Bên cạnh 2 kỹ năng chính của kì thi TOEIC là Listening và Reading thì bạn cũng sẽ được rèn luyện thêm cả Speaking và Writing.

Điều này sẽ giúp bạn không chỉ thi lấy chứng chỉ TOEIC mà còn hoàn thiện được khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp các thông tin về xu hướng của đề thi cũng như phân tích chiến lược làm bài thi hiệu quả để đạt điểm số cao nhất.

Những bạn bị mất gốc tiếng Anh nếu muốn tham gia khóa TOEIC tại trường SMEAG thì cần tham gia khóa giao tiếp cơ bản ESL từ 2-3 tháng trước. Khóa ESL sẽ tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc trước khi bạn muốn học lên các khóa chuyên sâu hơn. Ngay sau khi nhập học, bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để nhà trường tiến hành phân lớp và sắp xếp giáo viên phù hợp.

Khóa luyện thi TOEIC của trường SMEAG được tổ chức tại campus Capital, thành phố Cebu, Philippines.

Đặc điểm nổi bật của khóa TOEIC tại trường SMEAG

Là địa điểm thi TOEIC chính thức tại thành phố Cebu

Campus Capital của trường SMEAG là địa điểm tổ chức các kì thi TOEIC chính thức được chứng nhận bởi ETS. Mọi học viên tại Philippines có mong muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC đều có thể đăng ký tại đây. Đối với học viên tham gia khóa TOEIC của trường SMEAG thì hàng tuần sẽ được làm bài thi thử ngay tại phòng thi thật để làm quen với kì thi chính thức.

Quản lý giáo viên có hệ thống

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, trường SMEAG thường xuyên đào tạo giảng viên để nâng cao chất lượng giảng dạy của lớp TOEIC. Các giáo viên cũng thường xuyên phải làm bài thi thật để đảm bảo về mặt kiến thức cũng như cập nhật xu hướng ra đề mới nhất. Giáo trình luôn được bổ sung, điều chỉnh để mang đến thành tích cao nhất cho mỗi học viên. Tại SMEAG, học viên không chỉ học để làm bài thi trên giấy mà còn được chú trọng cả kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ngoài đời thực.

Lớp TOEIC Speaking & Writing

Học viên khóa luyện thi TOEIC không chỉ được học kỹ năng Listening và Reading (2 kỹ năng thi TOEIC) mà còn được tham gia lớp Speaking và Writing nhằm phát triển toàn diện nhất. Sau khi đạt được chứng chỉ TOEIC như mong muốn, khả năng thực hành tiếng Anh của học viên cũng sẽ tăng lên rõ rệt. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc học để thi và học để ứng dụng vào thực tế.

 

Có thể thấy rằng, sự hợp tác độc quyền với tổ chức ETS chính là minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định chất lượng đào tạo TOEIC của trường Anh ngữ SMEAG.

Mô tả chương trình luyện thi TOEIC

Khóa luyện thi TOEIC tại trường SMEAG tập trung vào hai kỹ năng chính của kì thi là Reading và Listening. Những bạn học viên muốn học thêm cả kỹ năng Speaking và Writing thì có thể đăng ký riêng hai lớp học này với mức học phí là 150 USD/04 tuần.

Khóa học Pre-TOEIC TOEIC 600 TOEIC 700 TOEIC 800 TOEIC 900
Tiết học (45 phút/tiết)

Pre Foundation: 2 tiết 1:1

Listening & Reading: 2 tiết 1:1

Group class: 2 tiết 1:4

Foundation Class: 2 tiết 1:1

TOEIC Reading Comprehension: 2 tiết 1:1

TOEIC Listening Comprehension: 2 tiết 1:4

Điều kiện đầu vào Không yêu cầu TOEIC 400/IELTS 3.0 trở lên TOEIC 500/IELTS 5.0 trở lên TOEIC 650/IELTS 5.5 trở lên TOEIC 790 chính thức
Điểm thi thật hoặc bài test của SMEAG
Thời gian học Tối thiểu 4 tuần Tối thiểu 12 tuần
Lưu ý  *Học viên phải làm bài test đầu vào của trường để đánh giá trình độ *Học viên phải tham gia 100% lớp học bắt buộc, 100% bài thi thử TOEIC hàng tuần và lớp Sparta trong 04 tuần đầu

Ngoài các tiết học bắt buộc như trên thì bạn còn phải tham gia các lớp kiểm tra từ vựng và ngữ pháp vào mỗi buổi sáng, và có thể tham gia lớp học tự chọn vào buổi tối nếu muốn học thêm tiếng Anh.

Chương trình luyện thi TOEIC của trường SMEAG được chia thành hai khóa học nhỏ là khóa TOEIC Thường và khóa TOEIC Đảm Bảo. Hai khóa học này hoàn toàn giống nhau về lịch học, giáo trình học, giảng viên, số tiết học/1 ngày, thời khóa biểu,..….Tuy nhiên, khóa TOEIC Đảm Bảo sẽ có thêm một số điều kiện để được hưởng quyền lợi đảm bảo, cụ thể như sau:

  • Thời gian đăng ký học tối thiểu là 12 tuần.
  • Học viên phải tham gia 100% các tiết học bắt buộc.
  • Học viên phải tham gia 100% bài thi thử TOEIC hàng tuần.
  • Học viên bị nhận 03 warnings (cảnh báo) do vi phạm quy định của trường sẽ bị loại ra khỏi chương trình đảm bảo.

Nếu đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên, những bạn học viên của khóa TOEIC Đảm Bảo sẽ được thi TOEIC miễn phí và được miễn học phí nếu không đạt đủ điểm TOEIC cam kết (không bao gồm chi phí KTX và các chi phí địa phương). Bạn sẽ tham gia kì thi TOEIC chính thức vào tuần thứ 10 và biết kết quả thi vào tuần thứ 12 của khóa học. Để phân biệt rõ hơn về khóa TOEIC Đảm Bảo và khóa TOEIC Thường, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Thời khóa biểu mẫu của khóa học

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu của khóa Luyện Thi TOEIC tại trường Anh ngữ SMEAG.

Mỗi ngày bạn sẽ được học 12 tiết (1 tiết = 45 phút), bao gồm 4 tiết 1 kèm 1 cùng với các tiết nhóm nhỏ 1:4 và tiết nhóm lớn 1:8. 4 lớp 1 kèm 1 sẽ được chia đều cho hai kỹ năng Listening và Reading. Các lớp học nhóm sẽ tập trung vào việc thảo luận, giải đề thi, luyện tập các chiến lược làm bài thi,…để đạt được điểm số cao nhất.

Hàng tuần và hàng tháng nhà trường sẽ tổ chức các kì thi thử để bạn làm quen với không gian phòng thi và tự đánh giá sự tiến bộ của bản thân. Thông qua kết quả của bài thi thử, giáo viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của mỗi học viên nhằm đưa ra những lời khuyên kịp thời cũng như định hướng ôn tập chính xác nhất.

Lớp học 1 kèm 1 tại trường Anh ngữ SMEAG

Giới thiệu trường Anh ngữ SMEAG

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn