Nếu bạn muốn được học tiếng Anh trong môi trường chỉ dành riêng cho học viên nữ thì BECI The Cafe chính là sự lựa chọn lý tưởng. Đây là cơ sở mới của trường Anh ngữ BECI dành cho những bạn muốn tận hưởng không gian của riêng mình. Trường được thiết kế theo phong cách nữ tính với nhiều hoạt động thư giãn dành riêng cho phái nữ.

Cơ sở vật chất của cơ sở mới

Campus BECI The Cafe được đặt tại Camp 7 của thành phố Baguio. Khu vực này có rất nhiều trường học quốc tế và một siêu thị lớn gần đó. Đây là môi trường sống rất thuận tiện và đậm chất giáo dục. Bên cạnh đó, trường cũng nằm không quá xa thành phố, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút đi taxi giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn. Toàn bộ khuôn viên của trường được tân trang mới hoàn toàn với lối kiến trúc cổ điển kết hợp hiện đại. Cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường mang phong cách nữ tính và tuyệt đối an ninh.

Khu vực ký túc xá và khu lớp học được xây dựng riêng biệt. Khu vực thư giãn được đặt tại sân trường với thảm cỏ xanh và ban công cùng một quán café nhỏ xinh được trang trí bằng những tác phẩm hội họa. Ký túc xá có các phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng bốn người. Mức phí ký túc xá của cơ sở mới hoàn toàn giống với mức phí hiện tại mà nhà trường đang áp dụng cho cơ sở thứ nhất.

Chương trình học

Khu học xá mới của trường Anh ngữ BECI có hai chương trình học chính, bao gồm:

Khóa Semi-Sparta ESL (9 tiết học/1 ngày)

  • Số tiết học 1 kèm 1: 4 tiết
  • Số tiết học nhóm: 2 tiết
  • Số tiết học buổi tối (tự chọn): 3 tiết

Khóa Sparta ESL (11 tiết học/1 ngày)

  • Số tiết học 1 kèm 1: 5 tiết
  • Số tiết học nhóm: 3 tiết
  • Số tiết học buổi tối (bắt buộc): 3 tiết

Mức học phí của các khóa học tại cơ sở mới cũng hoàn toàn giống với mức học phí hiện tại mà nhà trường đang áp dụng cho cơ sở thứ nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của trường Anh ngữ BECI, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Các chương trình đặc biệt

Chương trình trao đổi ngôn ngữ

Đây là chương trình duy nhất chỉ có tại trường Anh ngữ BECI. Vào thứ 7 hàng tuần, học viên sẽ dạy ngôn ngữ mẹ đẻ của mình cho những bạn khác. Lớp học mở rộng cho tất cả học viên của BECI và sinh viên Philippines nói chung muốn học tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Việt, tiếng Hoa,…

Những bạn đăng ký học sẽ được dạy về các hội thoại và ngữ pháp căn bản (sách do BECI cung cấp). Đồng thời, sinh viên Philippines sẽ dạy học viên BECI tiếng Anh. Như vậy, vào dịp cuối tuần bạn sẽ có cơ hội được giao lưu với sinh viên địa phương và tìm hiểu thêm nhiều ngôn ngữ mới.

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Khi đến với BECI The Cafe, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ chăm sóc da và massage ngay trong khuôn viên của trường. Mỗi tháng, bạn sẽ nhận được 2 coupon miễn phí cho dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Đây là một tiện ích vô cùng hấp dẫn vì tất cả các trang thiết bị đều được lắp đặt ngay tại trường.

Lớp học nấu ăn đa quốc gia

Chương trình sẽ được tổ chức vào mỗi thứ 4 hàng tuần. Trong lớp học này, bạn sẽ có cơ hội học thêm các ngôn ngữ khác như tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Hoa và tiếng Philippines. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được thưởng thức và trải nghiệm nhiều nền văn hóa ẩm thực đa dạng. Ngoài ra, khu vực bếp luôn mở cửa 24/24, vì vậy bạn có thể sử dụng để trổ tài nấu ăn bất kỳ lúc nào.

Với những điều đặc biệt ở trên, cơ sở mới BECI The Cafe hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều tuyệt vời cho những bạn học viên nữ mong muốn học tiếng Anh tại Philippines.

Giới thiệu trường Anh ngữ BECI

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn