Phil Connect xin trân trọng gửi tới các bạn học viên những review chân thực của bạn Bean sau 3 tháng học tiếng Anh tại trường Anh ngữ E-Room, thành phố Bacolod, Philippines:

Review 03 tháng học tiếng Anh tại trường E-Room

“1. Lý do chọn trường Eroom để học

Suốt những năm tháng học sinh, mình chỉ được học tiếng anh viết (chủ yếu là ngữ pháp) nên chẳng thể giao tiếp được. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, mình bước chân vào giảng đường đại học và nhận ra rằng giao tiếp rất quan trọng. Vì vậy, mình muốn tìm nguồn đi học tiếng anh để mở rộng cơ hội trong tương lai.

Mình đã lên mạng để tìm hiểu, học online có, học trung tâm có nhưng mình thấy đối với mình thì những phương pháp này không hiệu quả. Vô tình thấy chương trình học tiếng anh ở Phi rất hiệu quả nên mình đã đăng ký để đi học ở đây. Nhờ anh tư vấn viên giới thiệu nên mình biết chỗ nào phù hợp điều kiện gia đình mình và mình chọn eroom với mức sống và mức học phí hợp lý.

2. Ấn tượng đầu tiên về Eroom và Philippines

Về philippin thì mình thấy rất ấn tượng về không gian ở đây (cũng giống như quê mình ở), con người thì chân chất về cách sống. Cụ thể, mình có thể dùng những cụm từ xúc tích sau đây để diễn đạt về cảm nhận của mình về không gian sống cũng như không gian học nơi đây: Con người thân thiện, học hành tâm lý thoái mái, nơi ở sạch sẽ và thức ăn có khẩu vị hài hòa với mình.

3. Các hoạt động học tập và đời sống

Quá trình học tập của mình ở đây khá thoải mái vì có thời khóa biểu hợp lý. Thật vậy, điều này giúp mình thuận tiện trong việc sắp xếp khung thời gian tự học. Bên cạnh đó, mình cũng hài lòng về địa điểm tự học tại trường với tận hai phòng tự học. Với mình, việc thiết kế hai phòng khác nhau thể hiện sự tâm lý của nhà trường: một phòng với điều hòa (lạnh chống buồn ngủ. Hihihihihi) và một phòng với máy quạt (lãnh địa của người Việt).

Hiện nay, thời tiết ở đây đang là mùa nóng nên việc cấp nước uống ở các tầng mình thấy thường xuyên như thế là ổn. Nhà trường tổ chức rất nhiều hoạt động để các học viên có thể tham quan xung quanh bacolod, là cơ hội để các bạn cọ xát tiếng anh, phù hợp với các bạn học sinh sợ khi nói chuyện như mình (Mình sống tự kỷ từ nhỏ nên rất ngại ra ngoài giao tiếp với mọi người. Hihihi)

4. Các địa danh em ghé thăm

Mặc dù Philippines nổi tiếng là “Xứ đảo” nhưng mình bị say xe, say tàu nặng nên mình không đi các đảo ở đây như mọi người. Thay vào đó, mình cùng các bạn ở trường cùng nhau mua sắm, ăn uống và vui chơi tại các địa điểm trong thành phố Bacolod (rất may trường cách trung tâm không xa lắm).

5. Kết quả học tập

Mục tiêu của mình khi sang đây không phải là sau ba tháng mình vụt một phát sang tận Mỹ để nói tiếng anh như người bản xứ. MÌnh biết khả năng và trình độ của mình có thể cải thiện được bao nhiêu, nên mình chỉ tập trung vào việc rèn luyện phát âm, các giáo viên ở đây có giọng chuẩn, phát âm rõ ràng, dễ nghe .Sau ba tháng học tập thì mình đã chuyển từ con số 0 sang không con số (có chữ rồi). Giờ mình có thể tự sửa phát âm, từ vựng và ngữ pháp hiện tại mình đang hơi kém nhưng sẽ cần thời gian để hoàn thiên. Cám ơn Eroom!”

(BEAN – Học viên khóa ESL 3 tháng tại trường Anh ngữ E-Room)

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ E-Room và các khóa học của trường, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn