QQ English là trường Anh ngữ mang phong cách Nhật Bản với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng đào tạo hàng đầu tại Philippines. Tất cả giáo viên của trường đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL. Trường có học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tạo nên một môi trường đa văn hóa.

Nhà trường luôn tin rằng, chất lượng sẽ tạo nên sự thành công lâu dài và phát triển bền vững. Do đó, hệ thống quản lý chất lượng của trường được đầu tư rất bài bản, hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng giảng viên luôn ở mức cao nhất.

Campus Seafront của trường QQ English nằm cạnh bãi biển trên đảo Mactan của thành phố Cebu. Đây là nơi rất thích hợp với những bạn mong muốn vừa học tiếng Anh vừa nghỉ dưỡng. Khuôn viên của trường được thiết kế theo phong cách resort, tạo cảm giác thoải mái, sang trọng và tiện nghi. Khu vực căng tin hướng ra biển, giúp học viên tận hưởng không khí mát mẻ trong lúc thưởng thức bữa ăn.

Bên cạnh đó, các lớp học 1 kèm 1 cũng được thiết kế theo không gian mở để rút ngắn khoảng cách giữa học viên và giáo viên. Điều này sẽ giúp bạn trở nên mạnh dạn và tự tin hơn khi nói tiếng Anh trong giờ học. Sau giờ học bạn có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí như bơi lội, bida, café,…ngay trong khuôn viên trường. Xung quanh trường cũng có nhiều dịch vụ tiện ích như siêu thị, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi,…

Dưới đây là một vài hình ảnh về campus Seafront nằm bên bờ biển của trường Anh ngữ QQ English.

Nếu bạn muốn được học tiếng Anh trong không gian thoải mái và lãng mạn thì Campus Seafront của trường QQ English chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Giới thiệu trường Anh ngữ QQ English