Vào ngày 01/01/2018 vừa qua, trường Anh ngữ BECI đã tưng bừng khai trương campus mới tại thành phố Baguio mang tên “BECI The Cafe”. Đây là cơ sở học tiếng Anh dành riêng cho nữ sinh duy nhất tại Philippines. Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, trường Anh ngữ BECI dành tặng chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn như sau:

• Tặng ngay 200 USD cho mỗi 4 tuần học dành cho tất cả các bạn học viên nữ nhập học tại campus BECI The Cafe.
  • Thời gian đăng ký ghi danh và nhập học: Trước ngày 31/05/2018.

Đến với Lady’s Campus, chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Để biết thêm thông tin chi tiết về campus dành riêng cho nữ sinh của trường BECI, xin vui lòng tham khảo tại đây.