Đầu năm 2018, trường Anh ngữ UV ESL đã khai trương thêm một cơ sở mới tại thành phố Cebu, Philippines mang tên ZA Academy. Đây là campus có trang thiết bị hiện đại, khuôn viên rộng rãi và môi trường học tập tiện nghi. Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, trường UV ESL mang đến chương trình khuyến mãi với giá trị lên đến 50% học phí. Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi của trường UV ESL như sau:

  • Đối tượng: Tất cả học viên Việt Nam đăng ký ghi danh và nhập học trước ngày 30/06/2018
  • Thời gian đăng ký học tối thiểu là 4 tuần
  • Giảm 440 USD đối với các khóa học Semi Intensive, TOEIC/ TOEIC Guarantee, IELTS, TOEFL, Business English (Mức học phí gốc: 880 USD/4 tuần).
  • Giảm 375 USD đối với khóa General ESL và khóa Global Internship Program (học tiếng Anh kết hợp thực tập) (Mức học phí gốc: 750 USD/4 tuần).

*Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm chi phí ký túc xá và tiền ăn.

UV ESL là trường Anh ngữ mang phong cách và chất lượng Nhật Bản. Trường rất nổi tiếng với khóa tiếng Anh kết hợp thực tập Global Internship Program. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học này, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn