Với hệ thống 4 campus đào tạo tiếng Anh, SMEAG từ lâu đã được xem là trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất và chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Philippines. Trường tọa lạc tại thành phố Cebu với sức chứa lên tới 1000 học viên tại cùng một thời điểm.

Không những vậy, trường Anh ngữ SMEAG còn là địa điểm tổ chức các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, BULATS, CAMBRIDGE, PTE,…. Học viên học tiếng Anh tại SMEAG có thể đăng ký học và thi ngay tại trường. Trong những năm qua, trường SMEAG luôn không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng đào tạo. Trong năm 2018 sắp tới, trường SMEAG có một vài sự đổi mới quan trọng nhằm mang đến môi trường học tập tốt hơn cho các bạn học viên.

Cơ sở Sparta mới

Năm 2018 trường Anh ngữ SMEAG khai trương cơ sở Sparta mới nằm cạnh campus Classic, nâng sức chứa của trường lên đến 1,210 học sinh. Cơ sở mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học viên không gian học tập hiện đại hơn cùng với các tiện ích hấp dẫn như hồ bơi, phòng gym, cafeteria,….

Thay đổi khóa ESL thành khóa ESL by Cambridge

Từ năm 2018 khóa tiếng Anh giao tiếp ESL của trường SMEAG sẽ được chuẩn hóa theo chương trình giảng dạy của Cambridge. Điều này sẽ nâng cao hơn nữa hiệu quả đào tạo tiếng Anh giao tiếp của nhà trường và giúp đánh giá chính xác sự tiến bộ của học viên thông qua kỳ thi tiếng Anh quốc tế Cambridge.

Bên cạnh đó, những bạn đăng ký học khóa ESL từ 12 tuần trở lên sẽ được tham gia miễn phí kỳ thi cấp chứng chỉ Cambridge. Dưới đây là cấu trúc tổng quan của khóa ESL by Cambridge tại trường Anh ngữ SMEAG.

 • Lớp học 1:1 tập trung vào cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Lớp học 1:4 tập trung vào kỹ năng thảo luận, làm việc nhóm.

Trường SMEAG trở thành trung tâm thi PTE Academic

Từ năm 2018, trường SMEAG sẽ trở thành trung tâm tổ chức kỳ thi PTE Academic duy nhất được ủy quyền bởi PEARSON. Địa điểm tổ chức thi sẽ được đưa vào hoạt động từ tháng 01/2018. Khóa học PTE sẽ bắt đầu khai giảng vào tháng 03/2018. Bên cạnh các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế uy tín như IELTS, TOEFL thì giờ đây kỳ thi PTE sẽ giúp các bạn học viên có thêm một lựa chọn khác để phục vụ cho ước mơ du học của mình.

Kỳ thi IELTS tại trường SMEAG sẽ được tổ chức 2-3 lần/1 tháng

Một sự đổi mới quan trọng của trường Anh ngữ SMEAG trong năm 2018 là việc tăng thêm lịch khai giảng khóa IELTS Đảm Bảo từ 1 lần/1 tháng lên 2-3 lần/1 tháng. Do đó, lịch thi IELTS chính thức tại trường cũng được điều chỉnh lại để phù hợp với lịch học của khóa IELTS. Điều này sẽ giúp các bạn học viên có thể đăng ký nhập học khóa IELTS Đảm Bảo theo đúng kế hoạch của bản thân thay vì phải chờ đến ngày khai giảng như trước đây.

Thời khóa biểu năm 2018

Thời khóa biểu của trường Anh ngữ SMEAG trong năm 2018 sẽ có một vài sự thay đổi như sau:

 • Thi thử hàng tuần được tổ chức vào 19h00 mỗi tối thứ 5.
 • Khóa ESL 2 (khóa Power Speaking) sẽ giúp học viên tăng nhanh kỹ năng Speaking. Lớp ESL 2 buổi tối sẽ diễn ra từ 19h00 đến 20h35 (thứ 2 đến thứ 6 trừ tối thứ 5).
 • Lớp Sparta buổi sáng chuyên về từ vựng với độ khó khác nhau được bắt đầu từ 6h40 đến 8h00.
 • Tiết Review Mock test được tổ chức vào mỗi thứ 2 hàng tuần.
 • Lớp học thêm 1:1 buổi tối được bắt đầu từ lúc 19h00 đến 20h35 tối thứ 2, 3 và 4 hàng tuần.
 • Lớp Sparta tối luyện giải bài tập sẽ bắt đầu từ 19h00 đến 20h35 tối thứ 2, 3 và 4 hàng tuần.

Thông tin về học phí năm 2018

Học phí của trường Anh ngữ SMEAG sẽ được điều chỉnh tăng từ 3% đến 5% từ ngày 01/01/2018. Theo đó, tất cả các bạn học viên đăng ký và nộp học phí trước ngày 31/12/2017 sẽ được giữ nguyên mức học phí cũ của năm 2017. Những học viên đăng ký sau ngày 01/01/2018 sẽ nộp học phí theo mức học phí mới.

SMEAG thay đổi học phí 2 năm một lần do tình hình lạm phát cũng như để cung cấp chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn cho các bạn học viên.

Một vài lưu ý quan trọng khác

 • Học viên nên mua bảo hiểm trước khi sang trường nhập học đề phòng trường hợp bị ốm phải vào bệnh viện do tiền viện phí tại Philippines cao gấp nhiều lần so với Việt Nam.
 • Học viên cần đặt vé máy bay đến trường vào thứ 7 hoặc chủ nhật và mua vé máy bay chiều về cũng vào thứ 7 hoặc chủ nhật kể từ ngày 01/01/2018.
 • Bên cạnh đó, trường SMEAG cũng thay đổi về quy định check-out như sau: Học viên cần check-out trước 1 ngày so với ngày đến (ví dụ ngày đến là chủ nhật thì học viên cần check-out vào ngày thứ 7). Nếu do điều kiện bất khả kháng mà học viên phải ở lại trường thì mỗi ngày gia hạn nhà trường sẽ tính phí 1.000 Peso (được gia hạn tối đa 7 ngày). Ngày đầu tiên gia hạn sẽ được miễn phí nếu học viên viết 1 bài đánh giá và cảm nghĩ về trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường SMEAG và các khóa học của trường, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

  Đăng ký tư vấn