Trường Anh ngữ A&J tọa lạc tại thành phố Baguio mát mẻ với không gian ấm cúng, thân thiện và mức học phí phải chăng. Đặc biệt, đầu năm 2018 trường A&J dành tặng ưu đãi rất hấp dẫn cho các bạn học viên Việt Nam, cụ thể như sau:

• Đối với khóa Power ESL: Học phí + chi phí KTX + tiền ăn chỉ 800 USD/04 tuần (8 lớp học mỗi ngày, bao gồm 4 lớp 1 kèm 1).
  • Đối với khóa luyện thi IELTS: Học phí + chi phí KTX + tiền ăn chỉ 950 USD/04 tuần (9 lớp học mỗi ngày, bao gồm đến 6 lớp 1 kèm 1).
  • Hạn đăng ký ghi danh đến hết ngày 31/05/2018.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ A&J, xin vui lòng tham khảo tại đây.