Trường Cebu Blue Ocean là một trong những campus đẹp nhất tại thành phố Cebu, Philippines. Vị trí của trường nằm cạnh bãi biển với mô hình resort nghỉ dưỡng tạo nên một không gian học tập thoải mái và thư giãn. Các khóa học của trường cũng rất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của tất cả học viên. Trong bài viết này, Phil Connect xin được giới thiệu những khóa học tiêu biểu của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean.

Khóa EFL (English as a First Language)

Khóa EFL của trường Cebu Blue Ocean mang đến 4 sự lựa chọn, bao gồm khóa Light EFL, General EFL, Premium EFL và Intensive EFL. Sự khác biệt giữa các khóa học này là tổng số lượng lớp học trong một ngày, cụ thể như sau:

  • Khóa Light EFL : Bao gồm 3 lớp 1:1 + 2 lớp group 1:4 + tối đa 3 lớp tự chọn.
  • Khóa General EFL :  Bao gồm 5 lớp 1:1 + 2 lớp group 1:4 + tối đa 3 lớp tự chọn.
  • Khóa Intensive EFL:  Bao gồm 7 lớp 1:1 + tối đa 3 lớp tự chọn.
  • Khóa Premium EFL:  Bao gồm 9 lớp 1:1 + tối đa 2 lớp tự chọn.

Bạn sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng trong tiếng Anh là nghe, nói, đọc và viết. Tuy nhiên, các khóa học trên đều tập trung vào kỹ năng chính là giao tiếp. Trong suốt quá trình học, khả năng nói tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện liên tục thông qua các lớp 1 kèm 1, lớp nhóm, lớp từ vựng, lớp ngữ pháp và đặc biệt là lớp pháp âm chuẩn,….

Khóa Survival English

Đây là một khóa học mới của trường Cebu Blue Ocean dành cho những bạn bị mất gốc tiếng Anh nhưng có mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp cấp tốc để phục vụ cho mục đích định cư hoặc làm việc tại nước ngoài.

Học viên tham gia khóa học này sẽ được quay video thường xuyên để theo dõi sự tiến bộ của bản thân. Vào các dịp cuối tuần bạn sẽ được đi chợ hoặc đi trung tâm mua sắm cùng giáo viên để áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống.

Nhà trường cam kết sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kĩ năng cần thiết như mua sắm, gọi xe, đặt phòng khách sạn, đi du lịch,…. để đáp ứng nhu cầu giao tiếp hàng ngày tại các nước nói tiếng anh.

Số lượng lớp học/1 ngày của khóa Survival English bao gồm: 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + tối đa 3 lớp tự chọn.

Khóa luyện thi IELTS và TOEIC

Khóa luyện thi IELTS/TOEIC sẽ phù hợp với những bạn có nguyện vọng tham gia các kỳ thi IELTS/TOEIC chính thức. Khóa học cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm số cao nhất trong các kỳ thi. Nội dung học và đề thi thử luôn được nhà trường cập nhật từ những đề thi thật tại các trung tâm khảo thí được ủy quyền tại Philippines.

Ngoài ra, trường Cebu Blue Ocean còn cung cấp các khóa Pre-IELTS và Pre-TOEIC dành cho những bạn chưa quen với dạng bài thi IELTS/TOEIC. Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng cũng như các chiến thuật làm bài thi để tối đa hóa điểm số.

Số lượng lớp học/1 ngày của khóa luyện thi IELTS/TOEIC bao gồm: 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + tối đa 3 lớp tự chọn.

Khóa Business English

Khóa tiếng Anh thương mại tập trung phát triển năng lực tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế. Học viên tham gia khóa học sẽ được phát triển vốn từ vựng trong kinh doanh và văn phòng cũng như cách giao tiếp phù hợp với ngữ cảnh và con người, cách viết email, thuyết trình ấn tượng,….

Số lượng lớp học/1 ngày của khóa Business English bao gồm: 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + tối đa 3 lớp tự chọn.

Khóa Family Course

Khóa tiếng Anh gia đình được thiết kế dành riêng cho cả gia đình cùng nhau học tập và sinh hoạt trong môi trường tiếng Anh. Mục tiêu chính của khóa học là giúp trẻ có thể học hỏi được nhiều hơn trong môi trường đa văn hóa và tự tin trò chuyện với các bạn học viên nước ngoài. Bên cạnh đó, trẻ cũng cảm thấy an toàn và thoải mái hơn khi được ở cùng bố mẹ. Ngoài ra, trẻ còn được học thêm các lớp kĩ năng miễn phí do nhà trường tổ chức như nhảy zumba, bơi lội và guitar.

  • Khóa học cung cấp cho trẻ 5 lớp 1:1 + 2 lớp 1:4 + tối đa 3 lớp tự chọn mỗi ngày.
  • Khóa học cung cấp cho phụ huynh 4 lớp 1:1 + 2 lớp 1:4 + tối đa 3 lớp tự chọn mỗi ngày. Trong trường hợp phụ huynh không muốn tham gia khóa học thì chỉ cần đóng tiền ăn và ở tại kí túc xá.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean, vui lòng tham khảo tại đây.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn