Du học tiếng Anh tại Philippines: Các khóa học của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Học viện Anh ngữ Cebu Blue Ocean là một trong những ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất tại thành phố Cebu, Philippines. Vị trí của trường nằm cạnh bãi biển xinh đẹp với mô hình nghỉ dưỡng Resort tạo nên một môi trường học tập vô cùng thoải mái và thư giãn. Các khóa học của trường cũng rất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của tất cả các bạn học viên quốc tế. Trong bài viết này, PHIL CONNECT xin được giới thiệu một vài khóa học tiêu biểu của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean như dưới đây.

Khuôn viên Resort sang trọng của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean, Philippines

1. Khóa EFL (English as a First Language)

Khóa EFL của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean mang đến cho các bạn học viên 04 sự lựa chọn, bao gồm các khóa học cụ thể như Light EFL, General EFL, Premium EFL và Intensive EFL. Sự khác biệt giữa các khóa học này chính là tổng số lượng lớp học trong 01 ngày, cụ thể như sau:

  • Khóa Light EFL : Bao gồm 03 lớp 1:1 + 02 lớp group 1:4 + tối đa 03 lớp tự chọn.
  • Khóa General EFL :  Bao gồm 05 lớp 1:1 + 02 lớp group 1:4 + tối đa 03 lớp tự chọn.
  • Khóa Intensive EFL:  Bao gồm 07 lớp 1:1 + tối đa 03 lớp tự chọn.
  • Khóa Premium EFL:  Bao gồm 09 lớp 1:1 + tối đa 02 lớp tự chọn.

Các bạn học viên sẽ được học đầy đủ 04 kỹ năng chính trong tiếng Anh là nghe, nói, đọc và viết. Tuy nhiên, các khóa học trên đều tập trung vào kỹ năng chính là kỹ năng giao tiếp. Trong suốt quá trình học, khả năng nói tiếng Anh của các bạn học viên sẽ được cải thiện một cách liên tục và nhanh chóng thông qua các lớp 1 kèm 1, lớp nhóm, lớp từ vựng, lớp ngữ pháp và đặc biệt là lớp pháp âm chuẩn,….

2. Khóa Survival English

Đây là một khóa học mới của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean dành cho những bạn học viên bị mất gốc tiếng Anh nhưng có mong muốn cải thiện vốn tiếng anh giao tiếp cấp tốc để phục vụ cho mục đích định cư hoặc làm việc tại nước ngoài.

Học viên tham gia khóa học này sẽ được quay video thường xuyên để theo dõi sự tiến bộ của bản thân. Vào các dịp cuối tuần học viên sẽ được đi chợ hoặc đi trung tâm mua sắm cùng giáo viên để áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống.

Nhà trường cam kết sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kĩ năng cần thiết như mua sắm, gọi xe, đặt phòng khách sạn, đi du lịch,…. để đáp ứng nhu cầu giao tiếp hàng ngày tại các nước nói tiếng anh.

Số lượng lớp học/01 ngày của khóa Survival English bao gồm: 04 lớp 1:1 + 02 lớp nhóm 1:4 + tối đa 03 lớp tự chọn.

3. Khóa Luyện Thi IELTS và TOEIC

Khóa Luyện Thi IELTS/TOEIC phù hợp những bạn học viên có nguyện vọng tham gia các kỳ thi IELTS/TOEIC chính thức. Khóa học cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để các bạn học viên có thể đạt điểm số cao nhất trong các kỳ thi. Nội dung học và đề thi thử luôn được nhà trường cập nhật từ những đề thi thật tại các trung tâm khảo thí được ủy quyền tại Philippines.

Ngoài ra, trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean còn cung cấp các khóa Pre-IELTS và Pre-TOEIC dành cho những học viên vừa mới làm quen với dạng bài thi IELTS/TOEIC. Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng cũng như các chiến thuật làm bài thi để tối đa hóa điểm số.

Số lượng lớp học/01 ngày của khóa luyện thi IELTS/TOEIC bao gồm: 05 lớp 1:1 + 02 lớp nhóm 1:4 + tối đa 03 lớp tự chọn.

4. Khóa Business English

Khóa tiếng Anh thương mại tập trung phát triển năng lực tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế. Học viên tham gia khóa học sẽ được phát triển vốn từ vựng trong kinh doanh và văn phòng cũng như cách giao tiếp phù hợp với ngữ cảnh và con người, cách viết email, thuyết trình ấn tượng,….

Số lượng lớp học/01 ngày của khóa Business English bao gồm: 05 lớp 1:1 + 02 lớp nhóm 1:4 + tối đa 03 lớp tự chọn.

5. Khóa Tiếng Anh Gia Đình (Family Course)

Khóa Tiếng Anh Gia Đình được thiết kế dành riêng cho cả gia đình có nguyện vọng cùng nhau học tập và sinh hoạt trong môi trường tiếng Anh. Mục tiêu chính của khóa học là giúp trẻ có thể học hỏi được nhiều hơn trong môi trường đa văn hóa và tự tin trò chuyện với các bạn học viên nước ngoài. Bên cạnh đó, trẻ cũng cảm thấy an toàn và thoải mái hơn khi được ở cùng bố mẹ. Ngoài ra, trẻ còn được học thêm các lớp kĩ năng miễn phí do nhà trường tổ chức như nhảy zumba, bơi lội và guitar.

  • Khóa học cung cấp cho trẻ 05 lớp 1:1 + 02 lớp 1:4 + tối đa 03 lớp tự chọn mỗi ngày.
  • Khóa học cung cấp cho phụ huynh 04 lớp 1:1 + 02 lớp 1:4 + tối đa 03 lớp tự chọn mỗi ngày. Trong trường hợp phụ huynh không muốn tham gia khóa học thì chỉ cần đóng tiền ăn và ở tại kí túc xá.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean, xin vui lòng tham khảo tại đây.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

 Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Du học tiếng Anh tại Philippines: Các khóa học của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean
5 (100%) 1 vote

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang