Chương trình khuyến mãi từ trường Anh ngữ Pines

*Hiện tại các trường Anh ngữ tại Philippines đang tạm ngừng hoạt động. Nếu bạn muốn tham gia khóa tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài thì hãy liên hệ với Phil Connect ngay nhé. Giáo viên chuẩn giọng Mỹ với 3-12 năm kinh nghiệm. Được học thử miễn phí. Thông tin chi tiết về khóa học: https://onspeak.edu.vn.

Tọa lạc tại thành phố cao nguyên Baguio xinh đẹp, trường Anh ngữ Pines là một trong những ngôi trường lâu đời nhất với chất lượng giảng dạy đã được khẳng định trong suốt nhiều năm qua. Trường có hai campus đào tạo hai nhóm khóa học riêng biệt là khóa tiếng Anh giao tiếp ESL (Campus Cooyessan) và khóa luyện thi IELTS/TOEIC/TOEFL (Campus Chapis).

Thành phố Baguio nằm về phía Bắc của thủ đô Manila, cách sân bay Ninoy Aquio của Manila khoảng 7 giờ đi ô tô. Đây là một trong những thành phố an toàn và yên bình nhất tại Philippines. Không khí ở đây rất trong lành, với nền nhiệt quanh năm chỉ từ 16-20 độ C. Đây thực sự là một môi trường học tiếng Anh lý tưởng dành cho các bạn học viên Việt Nam. Bạn có thể vừa học tập, vừa thư giãn và đắm chìm trong cảnh sắc núi rừng tuyệt đẹp khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác tại Philippines.

Trường Anh ngữ PINES Chapis, thành phố Baguio, Philippines

Từ ngày 01/10/2017 đến ngày 31/12/2017, trường Anh ngữ Pines trân trọng dành tặng khuyến mãi hấp dẫn cho các bạn học viên Việt Nam như sau:

  • Tặng 50$ cho mỗi 4 tuần học đối với tất cả các khóa học tiếng Anh của trường.
  • Tặng thêm 100$ cho khóa IELTS đảm bảo 10 tuần.

Chương trình khuyến mãi của trường không giới hạn số lượng các bạn học viên tham gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Pines và các khóa học của trường, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Chương trình khuyến mãi từ trường Anh ngữ Pines
5 (100%) 1 vote

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang