Nhắc đến QQ English là nhắc đến ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Philippines với phong cách và chất lượng Nhật Bản. Trường có hai campus với cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Campus IT Park tọa lạc tại tòa cao ốc Skyrise Tower thuộc khu tổ hợp kinh tế IT Park – 1 trong 3 khu kinh tế sôi động nhất của thành phố Cebu.

Campus Seafront nằm cạnh bãi biển với thiết kế theo phong cách Resort nghỉ dưỡng, rất phù hợp với những bạn muốn kết hợp giữa việc học tiếng Anh và thư giãn. Trường có hơn 800 giáo viên giảng dạy tiếng Anh và tất cả giáo viên đều có chứng chỉ TESOL. Bên cạnh đó, trường còn áp dụng phương pháp luyện phản xạ tiếng Anh Callan Method được mua bản quyền từ đại học Cambridge của Anh quốc. QQ English hiện tại là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines áp dụng phương pháp Callan trong chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp.

Nhân dịp hè năm 2017, trường Anh ngữ QQ English trân trọng dành tặng những ưu đãi hấp dẫn cho các bạn học viên có mong muốn học tiếng Anh tại Philippines, cụ thể như sau:

  • Tặng 01 tuần học phí + chi phí ăn ở khi học viên đăng ký khóa học từ 04 tuần trở lên.
  • Tặng 02 tuần học phí + chi phí ăn ở khi học viên đăng ký khóa học từ 08 tuần trở lên.

Chương trình được áp dụng cho tất cả các khóa học tiếng Anh của trường từ ngày 01/05/2017 đến ngày 31/07/2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ QQ English và các khóa học của trường, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn