Khóa Business English của trường Anh ngữ BECI là khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt hoặc đã từng tham gia khóa tiếng Anh giao tiếp ESL và thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng/đối tác nước ngoài. Khóa học sẽ tập trung vào các kỹ năng liên quan đến môi trường làm việc quốc tế như thuyết trình, viết báo cáo, đàm phán, lên kế hoạch kinh doanh, phỏng vấn, viết CV,…Đây là khóa học mang tính ứng dụng cao và rất hữu ích cho những bạn đang:

– Mong muốn làm việc trong môi trường nước ngoài.

– Thường xuyên gặp gỡ với các đối tác nước ngoài hoặc tham dự các hội thảo kinh doanh có sử dụng tiếng Anh.

– Có kế hoạch tham gia các chương trình Working Holiday tại New Zealand, Australia, Canada,….

Mục tiêu của khóa học Special Business English

• Bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh thương mại từ cơ bản đến nâng cao dành cho bất kỳ ai đang học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.
  • Hình thành sự tự tin và tự nhiên khi trình bày vấn đề trong công việc.
  • Vận dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế liên quan tới môi trường công sở.
  • Nắm vững cách dùng từ và các thuật ngữ của các kiểu viết thư trong kinh doanh.

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội thực tập miễn phí tại các công ty đối tác liên kết với nhà trường ở thành phố Baguio nếu đạt trình độ tiếng Anh cao cấp.

Khóa Business English được chia thành 3 cấp độ là Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp, cụ thể như sau:

LEVEL1: SƠ CẤP

• Từ vựng thương mại
  • Cách viết CV và đơn xin việc
  • Kỹ năng phỏng vấn

LEVEL 2: TRUNG CẤP

• Cách viết các văn bản trong kinh doanh
  • Cách đọc và hiểu các văn bản thương mại
  • Kỹ năng thuyết trình trong các cuộc họp

LEVEL 3: CAO CẤP

• Cách viết thư và làm báo cáo
  • Cách hiểu và thảo luận các vấn đề liên quan đến kinh doanh
  • Cách dẫn dắt các cuộc họp

Thông thường mỗi cấp độ sẽ diễn ra trong thời gian 4 tuần. Như vậy, thời gian để hoàn thành cả 3 cấp độ của khóa tiếng Anh thương mại tại trường BECI là 12 tuần.

Thời gian biểu của khóa Special Business English

• 4 tiết lớp 1:1, bao gồm 2 tiết Speaking chủ đề Business + 1 tiết Listening + 1 tiết Reading (từ vựng tiếng Anh thương mại và đọc hiểu văn bản).
  • 2 tiết lớp nhóm, bao gồm 1 tiết Writing + 1 tiết thực hành tiếng Anh (thuyết trình, tranh luận,…).
  • 3 tiết lớp tối về Ngữ pháp, Mẫu câu và luyện Nói.

Tổng số lớp học/1 ngày của khóa tiếng Anh thương mại là 9 tiết (1 tiết = 45 phút). Giữa các tiết học là 5 phút nghỉ giải lao.

Giới thiệu trường Anh ngữ BECI