Chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được công nhận toàn cầu và ngày càng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Hiện nay đa số công ty đều yêu cầu các ứng viên nộp kèm bằng TOEIC để chứng minh khả năng ngoại ngữ của mình. Do đó, nhiều bạn học viên khi du học tiếng Anh tại Philippines đã lựa chọn khóa TOEIC để phục vụ cho mục đích xin việc của bản thân sau khi quay về Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu đó, trường Anh ngữ BECI đã hoàn thiện khóa TOEIC Đảm Bảo điểm đầu ra nhằm giúp các bạn học viên Việt Nam không chỉ chinh phục thành công điểm số TOEIC mà còn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế.

Lóp học nhóm 1:4 tại trường Anh ngữ BECI

Những đặc điểm nổi bật của khóa TOEIC tại trường BECI

– Là chương trình đào tạo và luyện thi TOEIC đảm bảo mức điểm đầu ra.

– Lớp học đặc biệt với 4 tiết 1 kèm 1, 2 tiết lớp nhóm và 5 tiết lớp tối theo nhóm từ 4 – 6 học viên (tổng số lớp học/1 ngày lên tới 11 tiết).

– Các tiết học nhấn mạnh kỹ năng Nghe và Nói được giáo viên rèn luyện và chỉnh sửa tất cả các lỗi phát âm ngay tại lớp mỗi ngày.

– Giáo viên giàu kinh nghiệm dạy TOEIC, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu và tinh thần chia sẻ nhiệt tình.

– Môi trường học tập quốc tế với học viên đa quốc tịch đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…

– Giáo trình đặc biệt chú trọng vào các kì thi chứng chỉ TOEIC và được chọn lọc từ những giảng viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

– Bài thi thử TOEIC được tiến hành 02 lần/01 tuần và giáo viên sẽ báo cáo sự tiến bộ của từng học viên theo định kỳ.

Thời gian biểu của khóa TOEIC Đảm Bảo

• 4 tiết lớp 1:1: TOEIC Speaking, TOEIC Listening, TOEIC Reading và TOEIC Writing.
  • 2 tiết lớp nhóm: Luyện nói tự nhiên/luyện nghe phản xạ.
  • 5 tiết lớp tối: Mock Test TOEIC, chiến lược làm bài thi TOEIC, từ vựng TOEIC.

Mức điểm đảm bảo

Khóa TOEIC Đảm Bảo dành cho những bạn đáp ứng được điểm TOEIC đầu vào và mong muốn nhà trường cam kết điểm đầu ra. Các mức điểm đảm bảo như sau:

• Đầu vào trên 400: Đảm bảo đầu ra 700.
  • Đầu vào trên 700: Đảm bảo đầu ra 900.

Điều kiện đảm bảo

• Học viên đăng ký học ít nhất 12 tuần khóa TOEIC.
  • Học viên phải đảm bảo tham gia 95% thời gian học.
  • Học viên đã có bằng TOEIC chính thức trong thời gian không quá 01 năm hoặc sẽ làm bài kiểm tra đầu vào tại trường.

Nếu học viên không đạt được mức điểm đảm bảo thì sẽ được học lại cho đến khi đạt điểm mục tiêu và được miễn 100% học phí (không bao gồm tiền sinh hoạt phí và chi phí địa phương).

Ngoài ra, có một lưu ý nhỏ là khóa TOEIC No Guarantee (TOEIC Thường) và TOEIC Guarantee (TOEIC Đảm Bảo) hoàn toàn giống nhau về lịch học, giáo viên, giáo trình giảng dạy,… ngoại trừ các điều kiện về điểm đầu vào và điều kiện đảm bảo. Do đó, không có sự khác biệt quá lớn về hai khóa học này. Để phân biệt rõ hơn về khóa TOEIC Đảm Bảo và khóa TOEIC Thường, vui lòng tham khảo tại đây.

Giới thiệu về trường Anh ngữ BECI