“Mình chọn trường Anh ngữ Philinter ban đầu tình cờ chỉ từ sự tư vấn của một công ty du học. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành khóa học IPSBusiness English ở Philinter, mình cảm thấy không hề hối tiếc về quyết định này. Sau ba tháng học tập tại đây, mình không những cảm thấy tự tin về khả năng tiếng Anh mà còn đạt được rất nhiều điều ý nghĩa khác.

Đầu tiên, Philinter có một chương trình học khá tốt nhắm đến đúng nhu cầu của mỗi học viên. Đối với khóa IPS, mình đã được luyện giao tiếp chuyện sâu, tập trung vào kĩ năng nói. Còn ở khóa tiếng Anh thương mại, mình được cung cấp kiến thức về cách sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh. Cả hai khóa học đã mang đến cơ hội học tiếng Anh liên tục và giúp mình tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Thứ hai, Philinter có đội ngũ giáo viên xuất sắc và đầy tâm huyết. Hầu hết giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong từng chủ đề mà họ dạy, đồng thời tất cả giáo viên đều rất kiên trì trong việc hướng dẫn học sinh. Phương pháp giảng dạy và thái độ của giáo viên đã giúp khích lệ, tạo động lực, đam mê cho học viên trong quá trình học Ttếng Anh. Thậm chí ngay cả những học viên có trình độ tiếng Anh thấp cũng dễ dàng để có thể hiểu và học tập một cách thoải mái; cảm giác thích học, muốn được học nhiều hơn nữa.

Thêm vào đó, Philinter đã thu hút được học viên từ rất nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là châu Á. Với môi trường học tập ở đây, mình đã quen biết, kết bạn cũng như giao tiếp hằng ngày với nhiều học viên các quốc tịch khác nhau như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Philippines. Ngoài ra, mình cũng rất ấn tượng với các nền văn hoá khác nhau.

Cuối cùng một điều nữa không kém phần quan trọng, đó là Philinter nằm ở Cebu được gọi là thiên đường để đi du lịch. Trong ba tháng qua, mình đã trải nghiệm nhiều hoạt động du lịch trên cả tuyệt vời, ý nghĩa và đó là những kỷ niệm không thể quên. Một số trải nghiệm như nhảy từ thác suối, lặn ở biển, ăn uống tại một nhà hàng nổi hay đi bộ trên những bãi biển tuyệt đẹp. Những kinh nghiệm này đã mang lại cho mình nhiều cơ hội để gặp gỡ làm quen thêm nhiều người nước ngoài. Càng đi du lịch, mình càng nhận ra tiếng Anh quan trọng như thế nào trong cuộc sống của mình.

Mình chắc chắn sẽ giới thiệu trường Anh ngữ Philinter cho bất cứ ai muốn học tiếng Anh ở nước ngoài và khám phá những cuộc phiêu lưu mới. Cảm ơn Philinter, cảm ơn tất cả các thầy cô và bạn bè đã giúp đỡ mình trong thời gian qua.”

Giới thiệu trường Anh ngữ Philinter